Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nên nạo phá thai tại phòng khám như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vuphu160892, 29 Tháng tám 2016.

 1. vuphu160892 New Member

  Tư vấn địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội

  Địa chỉ nạo phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội là băn khoăn của hầu hết các chị em trót mang thai ngoài ý muốn hoặc buộc phải phá thai do thai nhi dị dị tật hoặc thai chết lưu, hoặc vì một nguyên nhân nào đó mà bạn không thể dữ thai.

  Mặc dù tại ở Hà Nội có tới hơn 200 cơ sở có thể thực hiện nạo phá thai, nhưng không phải tất cả các địa chỉ nạo phá thai ở Hà Nội đều an toàn và chất lượng, thay và đó có rất nhiều cơ sở y tế chui, thực hiện phá thai không an toàn hoặc không có đầy đủ các thiết bị hiện đại dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng của các chị em.
  [IMG]
  Chính vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội rất quan trọng, nó là sự đảm bảo cho sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em sau này.

  Bất cứ một phương pháp phá thai an toàn nào đều có thể tồn tại rủi ro mặc dù tỷ lệ là rất thấp, nhưng không ai dám chắc chắn nó không xảy ra. Bên cạnh đó, có nhiều yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một ca phá thai, và việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn sẽ giúp hạn chế các rủi ro đến mức tối đa. Để lựa chọn địa chỉ nạo phá thai an toàn thì cần phải căn cứ vào các yếu tố như sau.

  Các yếu tố đánh giá địa chỉ nạo phá thai an toàn

  Cơ sở y tế thực hiện phá thai có được bộ y tế cấp phép hoạt động hay không?

  Đội ngũ nhân sự: Các y bác sĩ tại cơ sở y tế có chuyên môn cao không, đã có kinh nghiệm trong nghề và ứng phó được mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình thực hiện phá thai hay không? Thái độ của các nhân viên y tế như thế nào, có tận tâm và thân thiện, tôn trọng bệnh nhân hay không?

  Cơ sở vật chất của phòng khám đó thế nào? Không nên lựa chọn những cơ sở y tế có cơ sở vật chất kém, những địa chỉ này thường không đảm bảo được yêu cầu vô trùng và thường không được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại.

  Cơ sở y tế này có sử dụng các phương pháp nạo phá thai hiện đại, nạo hút thai không đau, không để lại biến chứng và tai biến sau phá thai không?

  Chi phí thực hiện nạo phá thai phải phù hợp, công khai, minh bạch và các khoản chi phí cố định cần phải được niêm yết công khai.

  Phòng khám đa khoa Thái Hà

  Địa chỉ nạo phá thai an toàn là địa chỉ an toàn đang sitn cậy, mọi quy trình khám và phá thai đều được thực hiện theo đúng yêu cầu của bộ y tế, thái độ của y bác sĩ tại phòng khám thân thiện, luôn coi bệnh nhân như người nhà và đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, dành cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất với giá bình dân nhất. Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa Thái Hà luôn được chú ý đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu 100% từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn để đảm bảo hiệu quả nạo phá thai cao và an toàn nhất.

  Nguồn: Phương pháp phá thai: ĐỊA CHỈ NẠO PHÁ THAI AN TOÀN Ở HÀ NỘI
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam