Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nên mua Sữa Meiji Nhật Bản không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuoiyeux, 15 Tháng mười 2016.

 1. tuoiyeux Member

  Meiji là nhãn hàng hơn 100 năm ở Nhật Bản & Châu Á
  thương hiệu sữa Meiji Nhật Bản được thành lập từ năm 1917, hơn 100 năm lịch sử cũng là hơn 100 năm đi cùng cùng sữa. Hơn 100 năm đã trôi qua và không ngừng lại ở chậm tiến độ, Meiji, một đơn vị sữa truyền thống lâu đời tại Nhật Bản và Châu Á, luôn tích lũy và nâng cao hơn nữa khoa học trong khoảng sữa. Meiji luôn đem lại các sản phẩm sở hữu chất lượng phải chăng nhất, cung ứng các sản phẩm bằng dây chuyền tiên tiến nhất và đạt chất lượng tốt nhất Nhật Bản. lớn mạnh sản phẩm dựa trên lượng thông tin phong phú trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu, Meiji luôn mang lại sự khỏe mạnh cho con người bằng sức mạnh tình cờ với được trong khoảng sữa.
  Sữa Meiji là chọn lựa hàng đầu của những bà mẹ tại Nhật Bản và Việt Nam
  thành lập năm 1917, trải qua hơn 100 hình thành và vững mạnh, Meiij – đơn vị lâu đời của Nhật Bản với dây chuyền đương đại và đại bậc nhất mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.
  Sữa bột Meiji đang bán trên thị trường bây giờ sở hữu 2 loại: Meiji số 0, Meiji số 9 dành cho những bé theo độ tuổi lọt lòng và trẻ nhỏ. Sữa cất phần đông thành phần DHA & ARA giúp bé nâng cao cường khả năng sáng tạo hơn và một số thành phần nhu yếu khác như: Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline giúp tăng cường thể lực. những sản phẩm của Meiji đã giải quyết được gần như bà mẹ trên toàn cầu tin tiêu dùng và chọn lọc. mang đến cho người dùng phổ quát chọn lọc, phù hợp từng quá trình tăng trưởng của trẻ.
  [IMG]
  Sữa bột Meiji được phân phối trong khoảng vật liệu sữa sạch, trên kỹ thuật hiện đại Nhật Bản, đảm bảo các chỉ tiêu khắt khe nhất về tiêu chuẩn dinh dưỡng do chính phủ Nhật Bản quy định; tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001.
  Chọn sữa Meiji cho bé
  Sữa bột Meiji rộng rãi tại thị trường xách tay Việt Nam có hai chiếc là:
  Meiji số 0: cho trẻ 0-9 tháng tuổi
  Meiji số 9: co trẻ 12-36 tháng tuổi
  Meiji giúp bé tăng cần nhưng ở mức vừa phải không gây béo phì (tăng đạt chuẩn WHO). Giúp vững mạnh hệ cơ xương giúp bé cứng cáp và tăng khả năng miễn dịch.Sữa Meiji được giám định rất cao ở khả năng ko gây táo bón và hương vị của sữa hơi giống sữa mẹ tạo cảm giác thân thuộc hơn có bé.

  ngoài ra hãy thêm khảo thêm các dòng sữa khác như , sữa Gallia

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam