Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nên điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Bluesky012, 23 Tháng ba 2016.

 1. Bluesky012 New Member

  Một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm gây tổn hại lớn đến sức khỏe, sinh sản của người bệnh hải kể đến sùi mào gà. Sùi mào gà có ở cả nam và nữ thông qua quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh

  [IMG]
  Bác sĩ chuyên khoa sui mao ga sẽ chia sẻ cùng các bạn về căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất này.

  Ai có thể mắc bệnh sùi mào gà?

  Tất cả các đối tượng có quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc không an toàn với người mắc bệnh sùi mào gà thì đều có khả năng bị lây nhiễm vi rút gây bệnh. Tuy nhiên có thể thấy nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà chủ yếu xuất hiện ở một số đối tượng sau:

  Những người hành nghề mại dâm

  Những người hành nghề mại dâm có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà cao vì những đối tượng này tiếp xúc tình dục với nhiều người khác nhau. Và khi gái mại dâm bị nhiễm vi rút gây bệnh sùi mào gà thì lại tiếp tục truyền bệnh cho những người khác.
  Các đối tượng nam giới thường có thói quen mua vui với các đối tượng gái mại dâm, thực hiện các cuộc vui “tăng 2”, “tăng 3” sẽ rất dễ dính phải căn bệnh này.

  Những đối tượng mắc bệnh sùi mào gà qua các con đường gián tiếp

  Những người có vợ, hoặc chồng, hoặc bạn tình có quan hệ tình dục “ngoài luồng” và mắc bệnh sùi mào gà nên có thể lây nhiễm cho “đối tác” của mình. Ngoài ra những phụ nữ mang thai mắc bệnh sùi mào gà có thể lây nhiễm cho con trong quá trình bào thai phát triển trong bụng mẹ.

  Có thể nói, đối tượng có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà cao nhất chính là những người hành nghề mại dâm và cả những người có quan hệ tình dục với gái mại dâm

  Nên điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào?

  Như trên đã phân tích sùi mào gà có chữa được không? Bệnh có thể chữa khỏi được nếu đi điều trị sớm và điều trị đúng phương pháp. ALA – PDT là phương pháp chính là giải pháp tốt nhất cho mọi người nếu muốn khỏi bệnh. Đây là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay và đang được áp dụng rộng rãi ở các bệnh viện lớn trên toàn thế giới. Với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  – Nhờ có chuỗi sinh vật gen làm tác động triệt để đến virus HPV, ngăn chặn khả năng tái phát. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể người, phá vỡ con đường lây lan của virus. Đây cũng là ưu điểm vượt trội mà ở các phương pháp truyền thống không thực hiện được.

  – Triệu chứng sùi mào gà được tiêu diệt hoàn toàn, các tổn thương được phục hồi một cách nhanh chóng. Dựa vào đặc điểm của virus, ALA – PDT tác động trực tiếp vào virus ngăn chặn, kiểm soát chúng không sản sinh và phát triển bệnh

  Bạn có thể xem thêm về Nguyên nhân sùi mào gà
 2. dungthanhxtraeal New Member

  ghê nhi nay nhiêu bênh lạ quá
Tags: sui mao ga

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam