Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nên đi XKLLD nhật bản hay đài loan

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi huydung088, 21 Tháng bảy 2016.

 1. huydung088 Member

  Thị Trường Japan

  + thoả thuận giữa các bên lao động người VN là 3 năm, sau thời gian hoàn tất thoả thuận giữa các bên lao động tại Nhật về nước sẽ không thể trở lại lần thứ 2 được.
  + đối với nơi giao dịch lao động Đài Loan thì mức phí, điều cần phải có đi lao động nước ngoài Nhật Bản có phần cao và khó khăn hơn. Để đi được sang nhật mong muốn bạn phải đi qua trong khi học ngôn ngữ, tốn tầm 7 tháng mới có khả năng xuất cảnh được. xkld hàn quốc 2016
  + thị trường lao động Japan là thị trường lớn thứ 2 của việt nam, thời gian gần đây số người lao động VN sang nhật đi làm ngày 1 tăng cường.
  + bù lại, trình tự tuyển người làm việc khắt khe sẽ đi đôi với những ưu thế đối với thị trường Đài Loan. đi làm tại Japan mức tiền lương của người lao động sẽ cao hơn, giao động từ 17-25 triệu sau thời gian trừ các khoản mức chi phí sinh hoạt hàng tháng, đó là khoản thu nhập không hề nhỏ so với nhiều lao động thông dụng tại trong nước ngày nay. Hầu hết các công ty tiếp nhận thực tập sinh tại Japan đều phân phối chỗ ăn, ở cho lao động, đóng bảo hiểm đầy đủ.

  Điểm Mạnh Thị Trường Lao Đài Loan:

  - dễ dàng trúng tuyển bởi những nhà sản xuất, tập đoàn đài loan nhu cầu không hơn cao.
  - thời gian xuất ngoại nhanh, chỉ khoảng 3-4 tháng là đi được
  - di chuyển đi Đài Loan đi làm kém hơn nhiều đối với các nơi giao dịch Japan, hàn quốc... xuất khẩu lao động đi nhật
  - có thể quay về đi làm đạt mức nhiều nhất là 12 năm

  Có với số lượng lớn người lao động gửi thắc mắc cho trung tâm chúng tôi là nên chọn thì trường lao động đài loan hay Japan làm điểm đến? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn Điều này hôm nay chúng tôi xin phân tách một vài ưu, điểm yếu của 2 nơi giao dịch này để người dùng có được ánh mắt tổng quan hơn trước lúc quyết định sign up tham gia đi làm ở đâu.
  [IMG]
  Thị Trường Lao Động Đài Loan

  Đài loan là thị trường lao động nước ngoài cao nhất của việt nam hiện nay, năm 2015 toàn quốc có 67.000 lao động đi làm việc tại Đài Loan chiếm 60% con số lao động đi làm việc tại ngoại quốc.

  bù lại thị trường lao động này trong một số năm gần đây đi trước điểm nhận biết "bão hòa" hợp tác với tình hình khủng hoẳng kinh tế, nhiều hãng sản xuất môi giới gắng gượng vẽ ra một viễn cảnh tươi đẹp cho người lao động với mức lương từ 17- 21 triệu đồng/tháng nhưng thực ra khi sang đây thì công việc lại bấp bênh, bậc lương thấp, phải đi làm trong môi trường độc hại. Nhiều công ty vẫn bắt lao động làm việc quá nhiều, không quá lớn bảo hiểm...

  Còn 1 điểm nữa đó là người làm việc phải đóng 1 khoản tiền cho những công ty môi giới việt nam và đài loan, đó có khả năng coi là khoản tiền không vay nhưng phải chi trả.

  Vậy Nên Đi Lao Động Ngoài Nước Đài Loan Hay Japan

  + Mỗi người sẽ có những định đoạt riêng cho mình, các bạn nên có những định hướng lâu dài về sau để có được những quyết định sáng suốt nhất. Đài loan thì mức phí thấp và dễ dàng đi những điều cần phải có giúp cho người làm việc thì tiêu cực như ở Nhật Bản. Japan thì không chỉ có bậc lương khá cao còn có nhiều chính sách đãi ngộ cũng tốt hơn.
  + Tóm lại, Cho dù bạn chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Japan thì hãy cân nhắc thật kỹ ngay lúc nghiên cứu thật rõ các nói về tập đoàn môi giới xem họ có làm ăn chân chính, đáng tin cậy không? Để tránh bị lừa gạt tiền mất, tật mang.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-nhat-ban-2016/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Tags: việc làm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam