Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

nên chọn trung tâm uy tín nâng ngực mỡ tự thân

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi h2ckma, 2 Tháng ba 2016.

 1. h2ckma New Member

  Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con không?” về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn cũng là băn khoăn chung của không ít độc giả khi gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn. Do liên quan trực tiếp đến bầu ngực của chị em phụ nữ vì vậy tâm lý lo sợ nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con, cho con bú là điều hoàn toàn bình thường.

  Tuy nhiên, với phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, phẫu thuật nâng ngực nội soi không ảnh hưởng đến việc sinh con. Bạn vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ một cách toàn vẹn. Điều này dựa trên chính thực tế khách hàng tiến hành nâng ngực nội soi cũng như thông qua mọi nghiên cứu, đánh giá của các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực.

  Nguyên nhân là do khi thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ đặt túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, kế bên tuyến vú, đảm bảo sao cho túi độn không xâm lấn hay cản trở, chèn ép lên mô và tuyến sữa bố trí trong ngực. Chính vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn không cần lo lắng về việc tuyến sữa bị ảnh hưởng hay việc sinh con bạn nhé. Hiện nay việc đặt túi ngực có 2 kỹ thuật phổ biến: Với phương pháp đặt túi ngực sau cơ để nâng ngực sẽ không làm ảnh hưởng gì đến chức năng tiết sữa của tuyến vú. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không.

  Việc quyết định đặt túi ngực trước cơ hay sau cơ là do bác sĩ quyết định. Quá trình nâng ngực sẽ phụ thuộc vào kỹ thuât của bác sĩ có làm ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú hay việc tiết ra sữa của mẹ khi có con hay không. Ngày nay nâng ngực và việc cho con bú không còn là vấn đề nữa với sự hỗ trợ của công nghệ và các kỹ thuật mới.Vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con an toàn hay không. Thế nhưng, biện pháp cải thiện vòng một hiệu quả, nhanh nhất và bền lâu nhất là phẫu thuật nâng ngực. Sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp cho các bạn gái điều chỉnh số đo vòng 1, xóa đi mặc cảm trước đó, giúp các bạn lấy lại vẻ tự tin trong giao tiếp xã hộiChức năng của tuyến vú có bị ảnh hưởng hay không tuỳ thuộc vào kỹ thuật và phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ phù hợp với đối tượng từ 16-20 tuổi, khi ngực mới bắt đầu phát triển hoặc chưa phát triển hết. Việc cho con bú sau phẫu thuật không có bị ảnh hưởng gì cả.
  [IMG]
  Và quan trọng là bạn phải điều trị tại một bệnh viện thẩm mỹ thật uy tín, bác sĩ điều trị phải có chuyên môn giỏi về phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn , chất liệu túi ngực phải đúng tiêu chuẩn an toàn, trang thiết bị đảm bảo không. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn, phẫu thuật nâng ngực không can thiệp tổn thương nhiều và không ảnh hưởng đến tuyến sữa nếu đường phẫu thuật từ đường nách, đường dưới bầu vú. Hơn nữa phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả tại thẩm mỹ viện được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành nên đảm bảo an toàn, chính xác cho mọi khách hàng. Quy trình nâng ngực nội soi cũng được tiến hành với các bước chuẩn xác từ khâu thăm khám tới phẫu thuật nên không gây bất kỳ rủi ro nào.

  Đặc biệt sau phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện sẽ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc hậu phẫu vô cùng đơn giản, hợp lý giúp kết quả nâng ngực của bạn tối ưu nhất cũng như không cần phải lo lắng về việc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con hay không.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam