Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nên chọn đơn vị vận tải nào để phân phối hàng hóa hai miền?

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi vuthu2015, 22 Tháng tư 2013.

 1. vuthu2015 New Member

  Đã nói đến vận tải thì chắc chắn phải nói đến Vận tải 24 giờ, uy tin, chuyển nghiệp luôn làm hài lòng tất cả khách hàng từ dễ tính đến khó tính. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe tải, xe cẩu các loại và dịch vụ vận chuyển bắc nam, nhận ghép hàng nhỏ lẻ. Đến với Vantai24h bạn sẽ thực sự hài lòng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ, Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển tối ưu nhất, để hàng hóa của bạn được an toàn và giao nhận chuẩn chỉ thời gian nhất.
  Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn chúng tôi không ngừng mua sắm đầu tư phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp , văn minh, lịch sự, có tay lái vững vàng. Vantai24h tự hào vững bước cùng quý Doanh nghiệp trên những chặng đường phát triển trong kinh doanh.
  Công ty Vantai24h cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải nội địa tiện lợi, nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi có đầy đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển, giao nhận hàng đến các tỉnh thành trong cả nước.
  Hãy liên hệ với chúng tôi:
  Công ty Thương mại và Dịch vụ Vận tải 24 giờ
  Địa chỉ: 64A/21 Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
  Điện thoại: 04. 387 11245/ 387 11246
  Web:
  Cho thuê xe tải, vận chuyển, vận tải tại Hà Nội

  Mail: thuvu2015@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam