Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 28 Tháng tư 2016.

  1. anhphuong3012 Member

    Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Gần đây, em thấy mọi người hay nói với nhau về công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Em từ lâu cũng mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn giống như các ngôi sao Hàn vì mắt em hiện tại chỉ có 1 mí. Bây giờ em muốn đi cải thiện là không biết nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt? Em xin cảm ơn!(Hồng Thủy – TP.HCM)Trả lời:Bạn Hồng Thủy thân mến![IMG]
    Sở hữu cặp mắt hai mí rạng rỡ, to tròn là mong muốn của hầu hết các bạn trẻ. Nắm được nhu cầu đó, rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ đã đưa dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vào làm đẹp cho nhiều người.Thực tế bấm mí mắt chỉ là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật nhưng để có nếp mí rõ nét, cân đối và hài hòa với gương mặt thì không phải tay nghề bác sĩ nào cũng có thể làm được. Chính vì vậy mà hiện nay không ít chị em cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín.[h=2]Vậy nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt?[/h]Theo các chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm cho biết: “Muốn có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên sau khi bấm mí, người thực hiện phải có gu thẩm mỹ, khả năng nhạy bén nhằm phân tích đặc điểm của mắt, đồng thời đo vẽ và lựa chọn được đường cung mí phù hợp, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, kỹ thuật áp dụng cũng phải hiện đại mới giúp các thao tác thực hiện của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.
    Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang là đơn vị được ứng dụng và chuyển giao công nghệ bấm mí vĩnh viễn bằng chỉ Doublelift độc quyền từ Bệnh viện JW nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc.Đặc biệt, trong thời gian qua, với hàng ngàn ca bấm mí thành công, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và bình chọn là địa chỉ uy tín, mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.Nguồn: Nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam