Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

nệm massage toàn thân reversibile

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi khongpotay, 5 Tháng năm 2016.

 1. khongpotay New Member

  Nệm Massage toàn thân reversibile

  Theo các chuyên gia, việc massage thường xuyên có thể giúp giảm nhẹ sự căng thẳng của cơ bắp, đặc biệt đối với những người đang chịu đựng những cơn đau mãn tính.Để đạt được đầy đủ những lợi ích từ liệu pháp massage, bạn cần áp dụng một cách thường xuyên như là một thói quen lành mạnh bằng những bài massage chuyên biệt, nhằm cải thiện những vấn đề sức khỏe của riêng bạn.
  [IMG]
  Vậy làm thế nào để vẫn đảm bảo công việc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe? Lời giải hết sức đơn giản đó là sử dụng Nệm massage Toàn Thân Reversibile. Nệm massage Toàn Thân Reversibile giúp giảm đau nhức thần kỳ, cho bạn những giây phút thư giãn, thoải mái để học tập, làm việc hiệu quả từng ngày.
  [IMG]
  Bộ sản phẩm bao gồm

  -Nệm massage
  -Remote.
  -Adapter
  -Sách hướng dẫn sử dụng
  Nệm Massage toàn thân reversibile gồm 9 động cơ, thảm mền mại, nệm bông êm dịu, nằm thư giãn, có thể mở nhiệt khi cần thiết, sang trọng.Nệm massage Toàn Thân Reversibilenhẹ nhàng, vừa mat xa vừa phát nhiệt giúp cho cơ thể lưu thông máu huyết và thư giãn toàn bộ cơ thể của bạn. Đó là cách hoàn hảo để bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc.
  [IMG]
  Bạn ngã lưng để nghĩ ngơi trên thảm Mat, nhiệt massage giúp trẻ hóa các cơ toàn thân, chóng mệt mỏi, rất nhẹ nhàng và dịu êm, hoặc giúp bạn có một giấc ngủ ngon giải tỏa căng thăng sau những giờ lao động mệt nhọc.
  Giá : 760.000 đ

  Điạ chỉ: 286 Bà Hạt, Phường 9,Quận 10, TP HCM


  Điện thoại: 090.2820.438

Tags: nem, massage, toanthan

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam