Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nấu ăn bằng bếp từ Faster có gây hại cho sức khỏe không?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi HoaLan, 17 Tháng hai 2016.

 1. HoaLan New Member

  Dùng bếp từ Faster có hại cho sức khỏe không?
  =>>> Bếp từ Giovani G-242T mang lại nhiều tiện ích khi nấu ăn
  Rất nhiều vấn đề được đưa ra chủ yếu nói về bếp từ Faster và sóng từ. Bếp từ Faster ảnh hưởng xấu gì đến sức khỏe cho những người thân trong gia đình mình không?
  =>>> Bếp từ Lorca LCI 808 sản phẩm mới ra mắt
  Thực tế thì chúng không có bất kỳ sự ảnh hưởng nào, bếp có tần số hoạt động rất thấp từ 20Kz - 23 Khz (Khác với sóng viba ở lò vi sóng - 2.4GHz) . Các bức xạ sóng có cường độ thấp không có trên bề mặt bếp, hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
  =>>> Bếp từ napoli NA-ID01 những đường nét thiết kế sang trọng
  Bếp từ sản phẩm thân thiện với môi trường: So với những loại khác thì nó lại có độ an toàn cao, không tỏa nhiệt ra bên ngoài, không gây hỏa hoạn, giật điện, không sản sinh ra khí CO, CO2.

  [IMG]

  Bếp chỉ truyền nhiệt khi có kích thước và chất liệu nồi thích hợp (những vật dụng nấu phải nhiễm từ mới dùng được), tác động trực tiếp vào đáy nồi thông qua mặt kính cao cấp, còn nếu không có nồi nấu thích hợp thì bếp sẽ không hoạt động được và đương nhiên không có sự phát ra sóng điện từ, nên dù bạn có nấu ăn bằng bếp từ Faster với thời gian bao lâu đi nữa thì cũng không hề sảy ra những ảnh hưởng xấu nào cho sức khỏe.
  Khi bạn đi mua và chọn lựa những sản phẩm có chất lượng cao, bạn cũng nên chọn những địa chỉ uy tín phân phối bếp từ chính hãng. Khi mua hàng nên chú ý những thng tin về sản phẩm được dán hoặc in trên bếp có đầy đủ và chính xác không. Không chọn những dòng bếp không rõ xuất xứ, mà lạ rẻ vì nó sẽ tiềm ẩn những tình huống ngoài sự kiểm soát.
  Khi đã sở hữu một chiếc bếp từ chính hãng Faster bạn nên chú ý cách lắp đặt trong đó gồm nguồn điện, dây nguồn và ổ cắm. Bếp có công suất cao nên nguồn điện phải cần được ổn định. Khi nấu ăn xong bạn nên tắt bếp bằng nút OFF chứ không được rút dây cắm điện ra, vì sẽ gây ảnh hưởng đến quạt giải nhiệt và các linh kiện bên trong.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam