Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nạp zing xu tại khothe.vn giá siêu rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuong, 2 Tháng mười hai 2015.

 1. phuongphuong New Member

  Ngày nay, bạn muốn tìm 1 trang website mua bán thẻ online không còn khó nữa vì có rất nhiều trang được xuất hiện trên thị trường nhưng có đảm bảo an toàn khi giao dịch hay không thì đó mới là vấn đề đáng lo ngại nhất.

  Khothe.vn là trang mua bán thẻ game và thẻ điện thoại uy tín đã có mặt lâu nam trên thị trường mua bán thẻ online, đặc biệt với sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên tại đây bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề gì vì sẽ được hướng khi mua và nhận thẻ rất kỹ.

  Khothe.vn cung cấp các loại thẻ game và thẻ điện thoại như : thẻ zing, thẻ gate, thẻ garena, thẻ vcoin, thẻ vinapjone, thẻ mobiphone, thẻ viettel … với nhiều mệnh giá thẻ từ thấp đến cao giúp người mua có thể chọn lưa được loại thẻ thích hợp.
  Zing Xu là đơn vị tiền chung của Vinagame, dùng để nạp tiền hoặc thực hiện các giao dịch trực tiếp trong các game do Vinagame phát hành như: Kiếm Thế, Gunny, Võ Lâm Chi Mộng, Khu Vườn Trên Mây, Zing Play...
  Nạp zing xu tại khothe.vn, các bạn đăng nhập vào web, chọn số lượng cần mua, nhấn Buy Now để mua và chọn phương thức thanh toán phù hợp:
  • Thanh toán qua Paypal
  • Thanh toán bằng credit card, debit card
  • Thanh toán qua Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Úc)
  Lưu ý: Đối với gói 5000 Zing Xu, bạn cần điền chính xác Zing ID trong quá trình order để nhân viên Khothe.vn chuyển xu trực tiếp vào túi xu của bạn. Điều này rất thuận tiện cho những bạn muốn mua zing xu số lượng lớn mà không phải mất công nhập từng mã thẻ zing.
  Ngoài trang Khothe.vn thì còn có các trang con khác như : Thegate.vn, Themobi.vn, Zingxu.vn.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
  Website : khothe.vn
  Skype : khothevn
  Yahoo : khothevn
  Mail : khothe@demandvi.com
  Phone :
  US : 1-408-844-4599
  AU : 61-03-9005-5699

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam