Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nạp tiền cho thuê bao khác vina

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 24 Tháng năm 2016.

 1. Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng tài khoải của bạn trở về con số 0 mà bạn chưa thể nạp thẻ ngay lúc này được? Chiếc điện thoại luôn là vật song hành với bạn, vậy giờ điện thoại hết tiền bạn làm soa có thể sử dụng để nghe gọi, nhắn tin,.. Điều này quả là tồi tệ phải không?
  Để khắc phục điều này bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ chuyển tiền. Nhưng bạn còn lo lắng liệu nhà mạng bạn đang sử dụng có cung cấp dịch vụ này không? Bạn hãy thôi lo lắng nhé! Hiện nay các nhà mạng ở Việt Nam đều có cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền này nhé!
  1.cách bắn tiền mobifone.
  Cách bắn tiền mobifone hay còn gọi là chuyển tiền mobifone. Cách bắn tiền mobifone, bạn sử dụng khi có người bạn của bạn muốn được bạn trợ giúp, bạn sẵn sang chia sẻ tài khoản mình cho một thuê bao khác. Chính vì thế, cách bắn tiền mobifone còn được gọi là dịch vụ i-share.
  Bạn có thể sử dụng cách bắn tiền mobifone: Trong tài khoản hiện tại của có tối thiểu 5000đ, thuê bao của bạn phải được hoạt động trên 90 ngày.
  Nếu bạn thỏa mãn 2 điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký cách bắn tiền mobifone nhé
  Cách bắn tiền mobifone: *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau đó chọn OK.
  Đôi khi người bạn của bạn không thích nhận được sự giúp đỡ này của bạn, thì bạn cũng đừng buồn nhé.
  2.Cách băn tiền vinaphone.


  Nhưng đôi khi người bạn của bạn không thích nhận được sự giúp đỡ này của bạn, thì bạn cũng đừng buồn nhé. Hãy gợi ý cho người bạn này sử dụng dịch vụ cách ứng tiền vinaphone. cách ứng tiền vinaphone là dịch vụ do chính đối tượng ứng vào tài khoản của mình chứ không phải thông qua một thuê bao khác. Với cách ứng tiền vinaphone bạn sẽ được ứng các khoản tiền bất kỳ từ 5000đ-50.000đ.
  Cách ứng tiền vinaphone quả thật là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này phải không? Giờ thì bạn còn băn khoăn gì nữa, hãy nhanh tay cầm điện thoại và soạn theo cú pháp sau để được sử dụng dịch vụ cách ứng tiền vinaphone thôi.
  Soạn: Y gửi 1576.
  3.Nạp tiền cho thuê bao khác-Viettel
  Nạp tiền cho thuê boa khác hay còn gọi là chuyển tiền hay bắn tiền, những tên gọi này đều là dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác. Nghe tên gọi là Nạp tiền cho thuê bao khác chẳng hẳn bạn cũng biết ý nghĩa của dịch vụ này phải không? Bạn sử dụng dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác chính là một share một khoản tiền trong tài khoản của bạn cho một thuê boa khác. Ngoài ra, dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác, thuê bao này cũng có thể là ngoại mạng và nội mạng.
  Cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác: *136*Mã số bắn tiền*Thuê bao nhận tiền*Số tiền cần bắn#. Sau đó bấm OK.
  Giờ đây, khi bạn bè của bạn cần trợ giúp thì bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác để cứu họ rồi.
 2. Nếu bạn thỏa mãn 2 điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký cách bắn tiền mobifone nhé
  Cách bắn tiền mobifone: *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau đó chọn OK.
  Đôi khi người bạn của bạn không thích nhận được sự giúp đỡ này của bạn, thì bạn cũng đừng buồn nhé. Hãy gợi ý cho người bạn này sử dụng dịch vụ ứng tiền mobifone. Cách ứng tiền mobifone. là dịch vụ do chính đối tượng ứng vào tài khoản của mình chứ không phải thông qua một thuê bao khác. Với cách ứng tiền mobifone bạn sẽ được ứng các khoản tiền bất kỳ từ 5000đ-50.000đ.
  Cách ứng tiền mobifone quả thật là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này phải không? Giờ thì bạn còn băn khoăn gì nữa, hãy nhanh tay cầm điện thoại và soạn theo cú pháp sau để được sử dụng dịch vụ cách ứng tiền mobifone thôi.
  Cách ứng tiền mobifone:
  B1 : *117*mật khẩu*mật khẩu#. Sau đó bấm OK. Trong đó, mật khẩu là dãy số có 5 số. 2 mật khẩu trong cú pháp này có thể đánh giống nhau.
  B2: *119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền*Mật khẩu#. Sau đó chọn OK.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam