Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

nâng tầm thương hiệu bằng phim doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi thuonghieutv, 1 Tháng hai 2013.

 1. thuonghieutv New Member

  Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp đã ý thức xây dựng hình ảnh của với khách hàng. Nếu trước đây Cardvisit, Bì thư, profile giới thiệu là một trong những công cụ sắc bén của doanh nghiệp. Thì nay hình thức đang được sử dụng như một tiện ích sắc bén nhất mà được các doanh nghiệp tiếp cận và khai thác là PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP (hay còn có tên gọi khác là: PHIM TỰ BẠCH DOANH NGHIỆP).
  PHIM TỰ GIỚI THIỆU CÔNG TY – MỘT CÔNG CỤ SẮC BÉN
  Phim tự giới thiệu là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút, truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Theo các nhà khoa học, việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người, ảnh hưởng tới hành vi mua của khách hàng. Vì vậy phim tự giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu.

  Với mong muốn hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập,website ThuonghieuTV.com phối hợp với REC Media tổ chức chương trình làm phim với mức phí ưu đãi: Chỉ với 4 triệu đồng ( với chuẩn DV) và 6 triệu đồng (với chuẩn HD) đồng thời quảng cáo miễn phí trên wehsite: ThuonghieuTV.com. Chương trình được áp dụng đến hết 31/03/2013 cho 500 doanh nghiệp đầu tiên đăng ký.

  Quý vị vui lòng xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiết:
  Họ tên:BùiThị Thu
  SĐT: 0974 643 598
  Email: hathu.thuonghieutv@gmail.com
  Hoặc truy cập ngay vào Website http://thuonghieutv.com để biết thêm chi tiết.
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam