Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực Y line công nghệ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi langphong12, 14 Tháng bảy 2016.

 1. langphong12 Member

  Với xu hướng thẩm mỹ ngày càng được đẩy mạnh, nhiều công nghệ thẩm mỹ mới được phát triển và thành công đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không ít người. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y line công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp vòng một được nhiều chị em ưa chuộng và thực hiện.

  [IMG]

  Nâng ngực Y line là phương pháp khắc phục hiệu quả ngực nhỏ, ngực lép đem lại vòng một căng tròn và cân đối, phù hợp với dáng người phụ nữ. Nâng ngực Y line tăng kích thước vòng một bằng túi độn ngực được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tạo hình ngực với sự hỗ trợ của máy móc nội soi đảm bảo cho quá trình thực hiện được chính xác và an toàn hơn.

  Theo các chuyên gia đánh giá, một vòng ngực Y line đẹp là hai bầu ngực phải cân đối hợp với phần lõm chính giữa tạo thành hình tam giác, khoảng cách giữa núm vú và chân của bầu ngực phải cân đối với nhau.

  [IMG]

  Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực Y line

  Các trường hợp áp dụng nâng ngực Y line công nghệ Hàn Quốc
  – Phụ nữ trên 18 tuổi có vòng ngực lép, không cân đối
  – Ngực chảy xệ, muốn cải thiện vòng một căng tròn đẹp tự nhiên
  – Quý khách tình trạng sức khỏe tốt đảm bảo cho quá trình phẫu thuật

  [IMG]
  Nâng ngực Y line được thực hiện với bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc

  Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực Y line công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn có được dáng ngực hình dạng chữ Y đầy quyến rũ, được thực hiện chất liệu độn đảm bảo chất lượng, túi ngực được đặt cân đối, bám và khoang ngực và sẽ không di lệch hay bất kì ảnh hưởng nào đến vùng ngực.

  Nâng ngực Y line được đảm bảo hiệu quả lâu dài và ổn định, kĩ thuật nội soi được thực hiện chính xác cao hệ thống vô trùng và trang thiết bị được đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

  Với phương pháp nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường mổ nhỏ vì quá trình thực hiện đảm bảo hạn chế xâm lấn và tổn thương, kết quả thẩm mỹ không để lại sẹo
  Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được Bác sĩ Hàn Quốc chuyên khoa ngực tại thẩm mỹ viện JW tư vấn và thăm khám cụ thể, kiểm tra tình trạng của vòng ngực kèm những mong muốn của quý khách, sau đó bác sĩ đưa ra những giải pháp thẩm mỹ tốt nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Bác sĩ sẽ vẽ mô phỏng dáng ngực của bạn để có thể hình dung kết quả sau phẫu thuật, quá trình thực hiện phẫu thuật đảm bảo quy trình khép kín, đội ngũ bác sĩ, nhân viên tận tình hướng dẫn và chăm sóc tận tình sau phẫu thuật.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam