Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực uy tín tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kieutien_it, 17 Tháng tám 2015.

 1. kieutien_it Ban quản trị

  THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS - ĐỊA CHỈ Nang nguc uy tin

  -Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

  - Công nghệ nâng ngực nội soi được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật nâng ngực khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

  [IMG]

  Trung tâm thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

  - Khi đến với Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng ngực được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

  - Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng ngực nội soi với các phương pháp chỉnh hình nâng ngực tổng thể như: thu gọn núm vú, thu gọn quầng vú… để tạo một bầu ngực đẹp tự nhiên như các ngôi sao Việt Nam và Châu Á.

  - Sài Gòn Venus là một trong số ít thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM. Khi đến với Sài Gòn Venus, bạn không phải phân vân bac si tham my Han Quoc nào đẹp và uy tín ở Sài Gòn nữa. Bởi hầu hết các ca phẫu thuật ở Sài Gòn Venus đều được thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Tiến Huy tốt nghiệp thạc sĩ loại giỏi chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội thực hiện.

  [IMG]

  Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus
  - Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP.HCM
  - Điện thoại đặt lịch & tư vấn : (08)668 17 162 – 0901 456 288
  - Hotline: 0908 459 668

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam