Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực tốn bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi susutran504, 26 Tháng mười 2015.

 1. susutran504 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Cháu muốn nâng ngực cho vòng 1 gợi cảm hơn nhưng còn e ngại sợ nguy hiểm. Với cả thực sự cháu là sinh viên nên muốn làm đẹp phải xin phụ huynh tài trợ. Cho cháu hỏi phương pháp này liệu có an toàn không và nâng ngực tốn bao nhiêu tiền vậy ạ?
  (Thu Phương, Tp.HCM)
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
  Chào bạn Thu Phương!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực tốn bao nhiêu tiền và có an toàn không về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
  Đối tượng chính của phương pháp nâng ngực là giới trẻ – những người mưu cầu sự tự tin và quyến rũ thông qua vòng 1 nảy nở, căng tròn. Tuy nhiên, có lẽ vấn đề an toàn và nâng ngực tốn bao nhiêu tiền là hai rào cản lớn nhất trong quyết định của họ.
  [IMG]
  Nâng ngực tốn bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa
  Nâng ngực có an toàn không?
  Vì nâng ngực cũng là một ca phẫu thuật lớn, dễ ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần, do vậy xem xét thật kỹ yếu tố an toàn sẽ giúp bạn an tâm và tự tin hơn.
  >>> nâng ngực nội soi
  Hiện nay, nâng ngực đường nách với sự vận dụng công nghệ nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã mang lại rất nhiều điểm cộng như sau:
  Thứ nhất, camera đầu dò giúp bác sĩ quan sát thao tác của chính mình, từ đó giảm thiểu tối đa những sai lệch, xâm lấn, biến chứng trong cuộc mổ thay vì mổ mù theo cảm giác và kinh nghiệm như trước đây.
  [IMG]
  Nâng ngực tốn bao nhiêu tiền – Bác sĩ quan sát thao tác qua màn hình chiếu
  Thứ hai, toàn bộ công nghệ nâng ngực tại JW đều được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu. Toàn bộ vật tư, trang thiết bị cũng nhập từ đối tác để đảm bảo một ca nâng ngực đạt chuẩn an toàn.
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực tốn bao nhiêu tiền
Tags: nang nguc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam