Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực size nào là đẹp nhất ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 23 Tháng mười một 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Hiện nay, nâng ngực để cải thiện bầu ngực, khắc phục những khuyết điểm chưa mấy hài lòng về vòng 1 như lép, nhỏ, thiếu cân đối… đã trở nên hết sức phổ biến trong xã hội. Tuy nhiên, khi quyết định nâng ngực, bên cạnh việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, kỹ thuật, chất liệu túi… thì các chị em cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn size ngực sao cho phù hợp.  >>> nâng ngực nội soi
  [IMG]
  Nâng ngực size nào là đẹp – Ảnh minh họa

  Bởi, lựa chọn size phù hợp không chỉ làm bộ ngực thêm phần hấp dẫn mà còn giúp bạn thoải mái và tự tin. Ngược lại, nếu bạn chọn size ngực không phù hợp, chẳng hạn như quá lớn so với bầu ngực và độ đàn hồi của da vùng ngực thì có thể sau khi nâng, da sẽ không được mịn.


  Nhiều người quan niệm rằng: “ngực càng lớn càng đẹp” – điều này là hoàn toàn không đúng. Bởi khuôn ngực đẹp hay không phụ thuộc vào nhiều quan điểm thẩm mỹ cá nhân, khung cơ thể và thể trạng của từng người. Việc lựa chọn nâng ngực size nào là đẹp còn phụ thuộc vào sở thích của từng người cũng như thể trạng, vóc dáng sao cho cân đối và hài hòa nhất với cơ thể.

  [IMG]
  Nâng ngực phải chọn size sao cho vóc dáng cân đối và hài hòa

  Bên cạnh đó, các chuyên gia còn khuyên rằng để lựa chọn size ngực phù hợp thì bạn nên dựa vào chiều cao và cân nặng của mình. Với khổ người 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng và đẹp là từ 76 đến 80 cm. Lúc này nếu bầu ngực bạn chuẩn người mẫu 90 thì trông sẽ rất đồ sộ và thiếu cân đối.
  Tưng tự như thế, chiều cao 155 cm nên là 78-83 cm, 160cm: 83-86cm, 170cm: 86-93 cm. Đừng nên so sánh mình với các hotgirl trong tạp chí bởi nó khá khập khễnh.


  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực size nào là đẹp
Tags: nâng ngực

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam