Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực nội soi và câu hỏi hay được hỏi nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi RaidenWar123, 17 Tháng tám 2016.

 1. RaidenWar123 New Member

  Chào bác sĩ! Sau khi đọc bài viết về nâng ngực nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, tôi có niềm tin và quyết định chọn bệnh viện KIM để nâng ngực. Nhưng tôi vẫn có cảm giác sợ đau nên mong bác sĩ tư vấn giúp nâng ngực có đau không ? (Huệ Khanh, 33 tuổi)

  Trả lời  Chào chị Khanh, cảm ơn chị đã thân mật và gửi nghi vấn về cho thể loại trả lời của Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Với những lo lắng mà chị đang chạm chán phải nâng ngực nội soi có đau không chúng tôi xin được tư vấn như sau:
  Phẫu thuật nâng ngực có đau không ?

  Nâng ngực nội soi có đau không cũng như các nghi vấn về nâng ngực nội soi có đau không đông đảo đều phụ thuộc tham gia công nghệ thực hiện, tay nghề chuyên ngành của chưng sĩ và vấn đề kiện trang vũ trang, trật tự gây mê. Chính vì thế, đòi hỏi quan trọng khi nâng ngực là nên thực hiện nay một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng.
  Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM có trọn vẹn toàn bộ các vấn đề kiện tốt nhất để thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực bình yên, hạn nhạo báng đến mức thấp nhất cảm giác đau cho bạn:
  – Trước khi thi hành các thao tác giải phẫu chi tiết, bác bỏ sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân. Công đoạn gây mê được thực hiện bở lực lượng ê-kip gây mê giỏi cho nên bạn không cảm thấy đau, khó chịu trong suốt công đoạn phẫu thuật.
  – Thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho bạn là lực lượng chưng sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên ngành vững quà, phổ biến kinh nghiệm từng thực hiện thành công hàng ngàn ca giải phẫu nên bạn có thể an tâm về chất lượng chuyên môn và ko phải sợ hãi nâng ngực có đau không.
  – Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, bằng công nghệ Vectra 3D tiến bộ có tài năng chụp lại tổng thể cấu trúc bầu ngực và phân tách liệt kê các khuyết điểm, trong khoảng đó dựa trên cơ thể hiện tại của bạn để mô hình ra các size ngực khác biệt. Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy trước hình dáng ngực sau phẫu thuật cũng như chọn kích thước túi ngực thích hợp nhất.
  [IMG]
  Áp dụng công nghệ Vectra trong thăm khám và lên phác đồ phẫu thuật nâng ngực

  – Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D, camera từ vũ trang nội soi sẽ thổi phồng vị trí cần phẫu thuật lên gấp rộng rãi lần, giúp chưng sĩ xác định rõ khoang đặt túi ngực một cách thức đúng đắn nhất, lập cập chỉ trong 1 lần giải phẫu nên bạn không cần bận lòng nâng ngực nội soi có đau không.
  [IMG]
  Thực hiện nâng ngực trong phòng phẫu thuật hiện đại

  – Khi trở về nhà, ngực có thể bị sưng, đau dĩ nhiên bạn đừng quá run sợ bởi các bác bỏ sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau… cho bạn nên triệu chứng này sẽ giảm nhanh, xong xuôi hẳn sau một thời gian ngắn. Bởi thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có đau không nhé!
  [IMG]
  Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM khách hàng đã có được bộ ngực căng tròn, quyến rũ, không để lại sẹo và không gây đau.

  Sau phẫu thuật nâng ngực cần chú ý gì để không thấy đau

  Sau phẫu thuật nâng ngực cần để ý gì để không thấy đau

  Nâng ngực có đau không còn dựa vào tham gia bí quyết bạn để mắt sau khi đi về nhà.
  – Kiêng để nước không đảm bảo vệ sinh xúc tiếp trực tiếp với vùng ngực.
  – Kiêng va chạm mạnh vùng ngực, không chơi sport, bưng bê nặng trong 1 tháng đầu.
  – Kiêng “sinh hoạt” cung phi chồng trong khoảng 3- 4 tuần.
  – Kiêng ăn rau muống, thịt gà, trứng, đồ nếp cho đến khi ngực phục hồi (khoảng 3 – 4 tuần).
  Chú ý: Đa số các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện nay các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thị trấn Đại dương Chí Minh

  Chờ đợi với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn không còn run sợ về nhân tố phẫu thuật nâng ngực có đau không. Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam