Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực nội soi thật sự có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 31 Tháng năm 2016.

 1. stevenyi Member

  Công nghệ nội soi không còn xa lạ với chúng ta. Giờ đây công nghệ hiện đại đó đã được áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, và cụ thể là trong phương pháp nâng ngực. Nâng ngực nội soi không những có thể giúp cho bác sỹ thực hiện được tiến trình một cách chính xác mà nó còn rút ngắn thời gian phẫu thuật nhưng không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc phẫu thuật. Cũng nhờ có công nghệ tiên tiến này mà giờ đây, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm chọn phương pháp làm đẹp này để giúp giải quyết các khuyết điểm của khuôn ngực mà không cần phải lo về vấn đề an toàn.
  Phương pháp nâng ngực nội soi là một phương pháp nhanh chóng và mang lại kết quả tối ưu để làm tăng kích thước khuôn ngực. Phương pháp này giúp tăng kích cỡ bầu ngực 1 cách nhanh chóng bằng việc đưa một túi độn bằng chất liệu nhân tạo, vào sâu trong khoang ngực để tăng kích cỡ ngực. Ưu điểm hơn với những phương pháp nâng ngực cũ trước kia, giờ đây những miếng độn ngực nhân tạo được đặt vào trong bầu ngực dưới sự trợ giúp của các thiết bị máy móc nội soi tiên tiến.
  Bài viết bạn có thể xem qua: căng da bụng sau sinh công nghệ Nhật Hàn.
  [IMG]
  Miếng nâng ngực được sử dụng ở viện thẩm mỹ Nhật Hàn được chế tạo sao cho phù hợp nhất với khuông ngực cũng như với dáng người của khách hàng. Vì vậy sau cuộc phẫu thuật, bệnh nhân sẽ sở hữu 1 bầu ngực cân đối và săn chắc, không xảy ra hiện tượng ngực quá cao tạo cảm giác không thật... Sau khi đưa túi độn vào trong bầu ngực, các bác sỹ sẽ cẩn thận, điều chỉnh sao cho túi ngực vừa vặn nhất. Giúp mang đến một khuôn ngực với vóc dáng tự nhiên không kém gì với ngực tự nhiên.
  Cũng như trong phương pháp cắt mí mắt, phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn có sự hỗ trợ của những máy móc nội soi mới nhất hiện nay, Vì thế, nó không tạo ra những hiện tượng xâm lấn và để lại sẹo như các kỹ thuật truyền thống. Không những vậy kỹ thuật này không ảnh hưởng đến các chức năng của bầu ngực cũng như khả năng nuôi trẻ bằng sữa mẹ.
  Ngoài phương pháp nâng ngực, còn có những phương pháp làm đẹp khác như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, bấm mí mắt, cắt mí mắt Hàn Quốc, phẫu thuật hàm hô, gọt mặt V line,... để làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam