Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực nội sôi ở bệnh viện việt pháp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi susutran504, 4 Tháng mười một 2015.

 1. susutran504 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Chào bác sĩ! Vì đang có nhu cầu nâng ngực nên tôi đã tìm hiểu một số thông tin trên mạng internet. Tình cờ tôi có đọc được một số tin về kỹ thuật nâng ngực nội soi trong topic “nâng ngực nội soi ở bệnh viện Việt Pháp” nên có ý định thực hiện cải thiện vòng 1 bằng phương pháp này. Tuy nhiên, tôi vẫn có chút đắn đo chưa biết lựa chọn địa chỉ nâng ngực nội soi sao cho uy tín, an toàn, hiệu quả nhất cả. Vì thế, tôi rất mong được các bác sĩ tư vấn cách lựa chọn. Tôi cảm ơn! (Trâm Anh – TP.HCM)
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi ở bệnh viện Việt Pháp

  Bạn Trâm Anh mến!
  Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc cách lựa chọn địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín, hiệu quả, an toàn nhất của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  [IMG]
  Nâng ngực nội soi ở bệnh viện Việt Pháp – Ảnh minh họa

  Hiện nay, nâng ngực nội soi đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện vòng 1 của mình. Phương pháp này không chỉ khắc phục triệt để tình trạng ngực lép mà còn đảm bảo an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo và không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cảm giác của đầu vú cũng như khả năng cho con bú.  >>> nâng ngực bằng mỡ tự thân  Tuy nhiên, để nâng ngực nội soi đạt kết quả cao, an toàn, việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, đáng tin cậy là một trong những yếu tố quyết định quan trọng. Đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời. Song, thực tế cho thấy không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực. Bệnh cạnh đó, cũng không ít địa chỉ thẩm mỹ không tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế.


  [IMG]
  Nâng ngực nội soi hiện đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện vòng 1
  Một địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi đạt chuẩn đòi hỏi phải có bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Ngoài ra, địa chỉ thẩm mỹ đó phải đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về cơ sở vật chất hiện đại, quy trình tiến hành nâng ngực nội soi an toàn, thực hiện tại bệnh viện.  >> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng ngực nội soi ở bệnh viện việt pháp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam