Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực nội soi có gì khác so cấy mỡ tự thân

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi dangminh, 20 Tháng mười một 2015.

 1. dangminh New Member

  Đối với những bộ ngực chưa đẹp thì nâng ngực là phương pháp giúp cho các chị em phụ nữ cải thiện được điều đó. Nếu các khách hàng còn băn khoăn không biết phương pháp nâng ngực nào là an toàn và thích hợp. Qua bài phân tích này, hy vọng sẽ giúp được các chị em phụ nữ biết được sự khác biệt giữa phương pháp nâng ngực nội soi và phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.
  So sánh nâng ngực nội soi và cấy mỡ tự thân:
  Phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nhờ sự trợ giúp của thiết bị nội soi giúp phóng đại các mô tế bào lên màn hình gấp 10 lần, giúp các bác sĩ xác định được chính xác, rõ ràng hơn.
  Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng lượng mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể như đùi, mông, bụng…. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được lọc qua các thiết bị hiện đại.
  Ưu điểm của từng phương pháp nâng ngực:
  Phương pháp nâng ngực nội soi: Cho ngực có được kết quả mong muốn, an toàn, không làm mất cảm giác ở đầu ngực…
  Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân: Đem lại cho vòng một kết quả đẹp hòa toàn tự nhiên, an toàn nhất, quá trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng, nguyên liệu là mỡ của cơ thể khách hàng nên không sợ bị các biến chứng do chất liệu khác sẽ bị.
  Vậy nên chọn phương pháp nào mới thích hợp ?
  Việc chọn phương pháp nào là thích hợp với khách hàng, thì còn phải xem sở tích và tính cách của khách hàng, nhưng tốt nhất các khách hàng nên đến các Thẫm mỹ viện có uy tín chất lượng để được thăm khám và nhờ sự tư vấn của các bác sĩ chuyên ngành để có thể tìm được phương pháp thích hợp cho mình

Tags: Nâng ngực

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam