Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kieutien_it, 31 Tháng tám 2015.

 1. kieutien_it Ban quản trị

  Hỏi: Tôi nghe nói dat nguc noi soi có thể bị ung thư. Không rõ thực hư việc này như thế nào, bác sĩ cho tôi hỏi là nang nguc co bi ung thu khong? Rất mong nhận được câu trả lời. Tôi xin cảm ơn.
  Trả lời:
  Đây là lo lắng thường thấy của các chị em có nhu cầu nâng ngực hiện nay, tuy nhiên một nghiên cứu gần đây nhất của các nhà nghiên cứu tại Thụy Điển cho thấy họ không tìm thấy một bằng chứng hoặc liên hệ nào liên quan tới việc nâng ngực sẽ bị ung thư ở phụ nữ.
  Những nguyên nhân được kết luận có khả năng gây ra ung thư vú như hút thuốc lá, béo phì, không sinh nở hoặc sinh con ở tuổi quá cao, môi trường sống độc hại, nhiều bụi bẩn hóa chất hoặc cũng có thể bị ung thư do di truyền. Việc cấy ghép Silicon không có ảnh hưởng gì tới việc bạn có bị ung thư vú hay không.
  [IMG]
  Những nghiên cứu cho thấy phụ nữ nâng ngực không có nguy cơ ung thư vú gia tăng, vì vậy chị em nâng ngực có thể yên tâm.
  Hiện nay túi nâng ngực silicon dạng gel là chất liệu an toàn nhất hiện nay, với kết cấu tự nhiên tương đương như tuyến sữa, khi đưa vào cơ thể có thể dễ dàng thích ứng mà không gây phản ứng phụ ngay cả với những cơ thể nhạy cảm nhất. Thông thường khi đưa vào cơ thể Silicon có thể duy trì vĩnh viễn.
  Để yên tâm hơn khi phẫu thật nâng ngực, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm thật kĩ, tốt nhất bạn nên tham khảo từ 5 – 7 địa chỉ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam