Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực nội soi 2?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntoan, 12 Tháng một 2016.

 1. ntoan Member

  Nâng ngực nội soi vết mỗ nách

  Nâng ngực nội soi được Bs. Lâm ứng dụng đầu tiên tại Lê Điền Như Loan năm 2007 , nhờ phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi mà cảm biết cái đẹp nâng ngực trở nên nhẹ nhõm và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn rất nhiều.
  [IMG]
  phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực đẹp và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro

  Bộ ngực đẹp giúp cho thân thể bạn có một đường cong hấp dẫn. Ngoại giả độ lớn và hình trạng của bộ ngực làm cho người phụ nữ tăng thêm vẻ hấp dẫn và tự tín hơn. Giống như các bộ phận khác trên tài thể , bộ ngực cũng bị thay đổi do nhiều nhân tố như: di truyền , sự lão hóa , mang thai và cho con bú , tăng giảm cân và thay đổi của hooc môn. Những nhân tố đó làm cho bộ ngực đẹp dĩ vãng của bạn trở nên chảy xệ , ngực nhão , ngực nhăn nheo và nhỏ đi. Cần phải hết sức cẩn thận.
  Xem thêm: giảm mỡ sau sinh
  tại sao Người châu Á thường chọn cách nâng ngực bằng phẫu thuật?

  đa số phụ nữ Châu Á không có gì lạ hoặc đặc biệt bộ ngực nhỏ bẩm sinh vậy nên những miếng áo nâng ngực hay kem nâng ngực được nhiều người ưa chuông. Và bây giờ , với những phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đương đại chẳng những không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , đẹp tự nhiên mà giúp cho người phụ nữ có bộ ngực nhỏ , chảy xệ , bộ ngực nhăn nheo sẽ Cứu vãn lại như cũ. Cho bạn có bộ ngực lớn hơn , nâng ngực đẹp thiên nhiên hơn và bộ ngực căng tròn ưu tú dồi dào so với bộ ngực quá khứ. Nâng ngực nội soi giúp bạn gợi cảm , trẻ trung , quyến rũ và tự tin hơn từ bên ngoài đến bên trong.
  Hãy đến trung tâm giảm béo La Mer Beaute Japan
Tags: nang nguc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam