Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực loại nào tốt nhất ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 7 Tháng mười một 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Thẩm mỹ viện JW ơi cho em hỏi hiện nay nâng ngực loại nào tốt nhất vậy ạ? Thực tế em có tìm hiểu trên mạng nhưng càng xem càng rối, quá nhiều loại mà mỗi loại lại một kiểu nói khác nhau. Tình trạng của em hiện tại là ngực nhỏ và chưa có gia đình. Em cảm ơn.
  (Thu Ngọc, Hà Nội)
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
  Chào bạn Thu Ngọc!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực loại nào tốt nhất về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
  Nâng ngực hay cụ thể hơn nâng ngực nội soi là giải pháp hoàn hảo trong việc tăng kích cỡ cho những ai chưa tự tin vào vòng 1 của mình. Tuy nhiên, có quá nhiều phương pháp khiến chị em băn khoăn không biết nâng ngực loại nào tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối với câu hỏi này.


  [IMG]
  Nâng ngực loại nào tốt nhất – Ảnh minh họa

  Nâng ngực loại nào tốt nhất?
  Trước hết, cần phải xem xét các phương pháp nâng ngực hiện được công nhận.
  + Nâng ngực không phẫu thuật: Dùng mỡ tự thân của bạn để cấy vào vùng ngực giúp ngực tự nhiên hoàn hảo. Tuy nhiên, ngực chỉ tồn tại khoảng 5-7 năm.
  >> Nâng ngực chảy xệ

  [IMG]
  Nâng ngực loại nào tốt nhất – Mô phỏng nâng ngực không phẫu thuật
  + Nâng ngực phẫu thuật: gồm 4 đường mổ như sau:
  -Đường quanh rốn: Sẹo sẽ được giấu tốt trong nếp gấp rốn. Tuy nhiên, bác sĩ phải tạo đường mổ dài từ rốn đến ngực nên khó thao tác và dễ sai sót, mất máu… Thời gian mổ kéo dài, khó đạt hiệu quả về mặt thẩm mỹ chính là khuyết điểm lớn nhất của kỹ thuật này.
  -Đường nách: Là đường mổ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Áp dụng phương pháp nội soi giúp phòng biến chứng và đẩy nhanh thời gian thực hiện mà không để bất kỳ vết sẹo nào ở vùng ngực, còn vùng sẹo nách sẽ lành dần theo thời gian. Tuy nhiên phương pháp này không phù hợp với người ngực sa trễ.
  -Đường nếp vú dưới: Đường mổ dễ thực hiện và nhanh nhất, kỹ thuật đơn giản. Tuy nhiên sẽ có một vết sẹo khoảng 2,5-3 cm ở nếp dưới vú, sẹo này dễ nhìn thấy khi nằm xuống do đó chỉ phù hợp người da trắng và cơ địa sẹo không bị lồi.  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực loại nào tốt nhất
Tags: nâng ngực

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam