Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực không cần phẫu thuật ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi susutran504, 24 Tháng mười 2015.

 1. susutran504 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Thẩm mỹ JW ơi, người quen của tôi vừa post ảnh nghệ thuật trên facebook. Thấy quả ngực khác lạ, tôi inbox và được giải đáp là vừa đi nâng ngực không phẫu thuật tại JW về. Bản thân tôi cũng mong muốn vòng 1 nảy nở hơn nên muốn hỏi JW là phương pháp này cụ thể như thế nào và cần nghỉ ngơi bao nhiêu lâu?
  (Ngọc Phương, Đồng Nai)
  >>> nâng ngực nội soi
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
  Chào bạn Ngọc Phương!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực không phẫu thuật về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
  Nâng ngực không phẫu thuật là giải pháp lý tưởng cho những chị em yêu thích vòng 1 hoàn hảo, là của chính mình tuyệt đối. Đồng thời, e ngại dao kéo và không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Quả thật, phương pháp này đã khiến cho rất nhiều người phải “ngây ngất” vì vừa có thể tăng size “đồi núi” lại vừa thu gọn được vùng mỡ thừa không mong muốn.
  [IMG]
  Nâng ngực không phẫu thuật – Ảnh minh họa
  Nâng ngực không phẫu thuật là như thế nào?
  Hiện có 2 dịch vụ làm đẹp ngực chính là phẫu thuật đặt túi và cấy mỡ không phẫu thuật. Trong đó, cấy mỡ ngực được hiểu đơn giản là hút mỡ từ những vùng dư thừa như bụng, đùi…sau đó chiết lọc mỡ này bằng máy li tâm chuyên dụng để loại bỏ tạp chất, mô máu thừa và chọn lọc những tế bào khỏe mạnh nhất có khả năng sống sót cao trong cơ thể. Sự lọc bỏ này khá “khắc nghiệt”, trong tổng lượng mỡ dư chỉ giữ được khoảng 30% để tái sử dụng.
  >>> Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền
  Sau quá trình này, bác sĩ sẽ dùng tiêm để cấy mỡ trực tiếp vào ngực. Tuy nhiên, không phải cứ tiêm vào thì ngực sẽ bình ổn. Nếu tiêm quá tập trung vào một điểm sẽ dễ dẫn tới nhiều vấn đề phát sinh. Bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản luôn biết cách làm thế nào để trải đều lượng mỡ khắp ngực sao cho vòng 1 của bạn vừa đẹp vừa khỏe mạnh
  [IMG]
  Nâng ngực không phẫu thuật – Mô phỏng quá trình cấy mỡ ngực
  Nâng ngực không phẫu thuật cần nghỉ ngơi bao lâu?
  Vì không phải là phẫu thuật nên quá trình lành thương cũng diễn ra khá suôn sẻ, ít đau nhất có thể. Bạn chỉ thấy một số vết thâm nhỏ tại những điểm hút mỡ nhưng sau vài ngày vết thâm cũng mờ dần và mất hẳn...
  (Còn tiếp...)
  >>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực không phẫu thuật
Tags: nang nguc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam