Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực được bao nhiêu năm

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi condadieu1, 30 Tháng năm 2013.

 1. condadieu1 New Member

  Nâng ngưc được bao nhiêu năm?

  Nâng ngưc được bao nhiêu năm?Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện tại em đang có nhu cầu nâng ngực để tăng kích cỡ vòng 1. Nhưng em sợ sau một thời gian, ngực sẽ bị chảy xệ, thậm chí gây biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Em rất lo lắng và phân vân không biết phẫu thuât nâng ngực nào tốt nhất cho em? phẫu thuật duy trì kết quả được bao nhiêu năm? Chi phí bao nhiêu, có ảnh hưởng đến quá trình mang thai và cho con bú hay không? Rất cảm ơn.
  (Hoàng Mai, HP)
  >> Nâng ngực nội soi
  >> Nâng ngực cổ điển
  Trả lời:

  Chào bạn Hoàng Mai!

  Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Lo lắng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Phái nữ, đặc biệt là các bạn gái luôn mong muốn sở hữu một vòng 1 đầy đặn, căng tròn quyến rũ. Nâng ngực ra đời đã khắc phục triệt để tình trạng ngưc lép cũng như ngực chảy xệ của chị em, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.
  [IMG]
  Với trường hợp của bạn, thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên sử dụng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân để đạt kết quả tốt nhất. Nâng ngực cấy mỡ tự thân được xem là phương pháp tối ưu, an toàn nhất cho chị em phụ nữ. Với phương pháp này, các chị em không những trông trẻ trung hơn mà còn quyến rũ, hấp dẫn hơn.

  Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại Kangnam là một trong nhữn dịch vụ nâng ngực có kết quả tồn tại vĩnh viễn, vùng mỡ được cấy vào vùng ngực có tác dụng tự sản sinh và tăng sinh thay thế các tế bào mỡ đã chết đi bằng những tế bào mô mỡ mới, giúp kích thước cùng mô cấy được tồn tại vĩnh viễn.

  Nâng ngực tồn tại bao nhiêu năm?

  Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác là nó tồn tại vĩnh viễn.

  Trong khi cấy vào vùng ngực, tế bào gốc kèm lượng mỡ được cấy sẽ có tác dụng nuôi sống các tế bào mô mỡ, giúp chúng tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy. Khi vào cơ thể bạn, các tế bào gốc tự thân sẽ có tác dụng nuôi sống và kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy.

  Đặc biết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là không có bất kỳ biến chứng hay ảnh hưởng gì tới việc mang thai, chăm con và cho con bú.

  Chi phí nâng ngực là bao nhiêu?

  Toàn bộ chi phí nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Kangnam là 60 triệu VND. Đây là chi phí đã bao gồm quy trình lấy mỡ và cấy mỡ vào vòng ngực.

  Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể nhé.

  Chúc bạn luôn hạnh phúc!

  Nguồn: nângngực.net
Tags: nang nguc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam