Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực chất lượng cao giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi h2ckma, 24 Tháng mười hai 2015.

 1. h2ckma New Member

  Rất nhiều chị em đều băn khoăn về vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng gì không chất lượng nâng ngực ra sao luôn là quan trọng nhất. Là một phương pháp can thiệp phẫu thuật nên nếu nói không ảnh hưởng gì là không đúng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể kiểm soát sự ảnh hưởng của nó.
  Một nghiên cứu cho thấy rằng trên 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình. Để cải thiện khuyết điểm về ngực, có nhiều phương pháp: tập thể dục, chế độ ăn uống… Thế nhưng, biện pháp cải thiện vòng một hiệu quả, nhanh nhất và bền lâu nhất là phẫu thuật nâng ngực.
  Quyết định đi thẩm mỹ nâng ngực thực sự là quyết định đúng đắn cho những trường hợp đúng chỉ định, nhưng hầu hết khách hàng đều lo lắng là sau nâng ngực có ảnh hưởng gì không có an toàn không, các mô cấy ngực có ảnh hưởng đến việc xét nghiệm ung thư vú hay không, nâng ngực co để lại sẹo không…
  Để trả lời câu hỏi tổng quát này, chúng tôi sẽ chia nhỏ ra để giúp các bạn quan tâm đến vấn đề nâng ngực này hiểu rõ:
  Nâng ngực có cho con bú được không?
  Không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy việc cấy ghép ngực cản trở việc cho con bú. Túi ngực sau khi đặt vào khoang ngực sẽ được bác sĩ bóc tách tỉ mỉ và chính xác không làm ảnh hưởng tới các mô và tuyến sữa. Vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.
  [IMG]
  Các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực: nâng ngực nội soi đường nách, nâng ngực nội soi đường quầng vú,nâng ngực bằng mỡ tự thân,nâng ngực chảy xệ đều được áp dụng bởi máy móc nội soi tiên tiến sẽ bóc tác chính xác không làm ảnh hưởng đến các mô và tuyến sữa.
  Thứ 3 là chăm sóc sau hậu phẫu. Bệnh viện có một quy trình phẫu thuật và hậu phẫu đạt chuẩn quốc tế. Bạn có thể yên tâm rằng sau cuộc phẫu thuật sẽ được chăm sóc chu đáo nhất. Việc còn lại là bạn hãy yên tâm làm theo chỉ dẫn của bác sỹ và tái khám định kỳ.
  Bạn cũng sẽ không còn quan tâm nâng ngực giá bao nhiêu hợp lý bởi vì chất lượng cũng như dịch vụ ở bệnh viện chúng tôi là vô cùng hoàn hảo.
  Chúc bạn lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho bản thân!
  Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi
  -Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người
  -Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế
  -Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ
  -An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất
  -Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm
Tags: nâng ngực

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam