Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng ngực bằng silicon

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 24 Tháng mười một 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Bác sĩ ơi! Tìm hiểu một số thông tin trên mạng thì cháu được biết là hiện nay có phương pháp nâng ngực bằng silicon. Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến cho rằng nâng ngực bằng silicon không tốt cho sức khỏe, đồng thời có thể gây ra các biến chứng. Vì cháu đang có ý định đi nâng ngực nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu là khi nâng ngực bằng silicon thì có tác hại gì không? Và có cách nâng ngực nào khác nữa không ạ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hoài Thu – TPHCM)
  >>> nâng ngực chảy xệ
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi nâng ngực bằng silicon

  Chào bạn Hoài Thu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với băn khoăn trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  [IMG]
  Nâng ngực bằng silicon – Ảnh minh họa

  Nâng ngực bằng túi silicon là phương pháp nâng ngực cũ nên vẫn còn tồn tại nhiều khuyết điểm và nguy cơ gây hại cho sức khỏe cũng như không thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ vòng 1 tối ưu.

  [IMG]
  Nâng ngực bằng túi silicon là phương pháp nâng ngực cũ nên vẫn còn tồn tại nhiều khuyết điểm và nguy cơ gây hại cho sức khỏe
  Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của BV Jeong Won danh tiếng xứ Hàn chỉ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi với loại túi độn dạng gel, được nhập khẩu trực tiếp từ nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới và được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý dược phẩm & thực phẩm Hoa Kỳ). Đồng thời, đây cũng là phương pháp nâng ngực được các bệnh viện thẩm mỹ uy tín thế giới công nhận là đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho hình dáng ngực đẹp tự nhiên và có độ bền vĩnh viễn. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi cải thiện kích thước vòng 1.

  [IMG]

  Ngoài ra, những ưu điểm vượt trội về công nghệ cũng chính là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể tin tưởng hơn nữa về dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.  >>>> Xem thêm chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng ngực bằng silicon
Tags: nang nguc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam