Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi S line không phẫu thuật bằng chất gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 22 Tháng hai 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Em hiện đang làm người mẫu ảnh. Em có chiếc mũi không được đẹp, vừa thấp lại còn ngắn nữa nên cũng ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của em. Em rất thích dáng mũi S line nhưng chưa dám đi vì em rất ngại đụng dao kéo lên mặt. Vậy không biết có phương pháp nâng mũi bọc sụn S line không phẫu thuật không ạ?
  (Thanh Tâm, Hưng Yên)Trả lời:Chào bạn Thanh Tâm!
  [IMG]
  Dáng mũi S line chuẩn của sao Hàn
  Nếu như trước đây, các biện pháp nâng mũi cũ chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo silicon tại sống mũi để cải thiện chiều cao. Trong khi đặc trưng mũi của người Á Đông thường thấp, tẹt, ngắn, cánh mũi rộng, đầu mũi to,.... Do vậy, một chiếc mũi sau khi tiến hành bằng kĩ thuật cũ trên thường chỉ cao mà không cải thiện được những khuyết điểm còn lại. Điều này làm cho dáng mũi sau khi hình thành có phần thô cứng, thiếu sự hài hòa với gương mặt.
  Chính vì vậy, cần phải có một kỹ thuật nâng mũi tác động, can thiệp được vào toàn bộ cấu trúc mũi để khắc phục khuyết điểm đồng thời tạo dáng mũi đẹp như ý, và phẫu thuật nâng mũi S line là một công nghệ như thế.Nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp mũi mới nhất hiện nay. Công nghệ thẩm mỹ viện này có sự kết hợp giữa kỹ thuật nâng cao mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi đến sống mũi và trụ mũi.
  Vậy có phương pháp nâng mũi S line không phẫu thuật không ạ?Thực chất, nâng mũi S line không phẫu thuật chính là phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Kỹ thuật này chỉ có tác dụng làm cao, lấp đầy mũi gồ trong thời gian ngắn từ 6 đến 18 tháng mà không thể khắc phục được các khuyết điểm mũi khác, do đó phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn vào lúc này.
  Sau khi thăm khám, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tiền mê nhẹ cho bạn nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Kế đến, thực hiện nâng cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, giải phóng trụ vách ngăn để tạo hình đầu mũi đồng thời khắc phục khuyết điểm mũi ngắn hếch, cuối cùng bọc sụn tai vào chóp mũi, xử lý một số chi tiết khác tùy theo từng trường hợp.Tất cả các thao tác phẫu thuật hay tạo hình mũi trên đều được tiến hành qua đường mổ ngắn nằm bên trong lỗ mũi nên không hề để lại sẹo về sau. Đặc biệt, phương pháp này không tác động gì vào cấu trúc bên trong của mũi, do đó cam kết các hoạt động của mũi vẫn diễn ra bình thường.
  Nguồn: Nâng mũi S line không phẫu thuật.
Tags: nang mui

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam