Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi s line có vĩnh viễn không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 11 Tháng bảy 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không? Và có nên phẫu thuật nâng mũi s line hàn quốc không? phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, các bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau:
  - Cơ sở thẩm mỹ
  Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào tay nghề thực hiện của Bác sĩ và trang thiết bị của cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn. Nếu Bác sĩ không có kỹ thuật lấy sụn tốt và kinh nghiệm phẫu thuật, thì sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí để lại biến chứng về sau. Vì vậy, để có một chiếc mũi khỏe đẹp dài lâu, bạn hãy cân nhắc thật kĩ càng để đến đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tên tuổi.
  [IMG]
  - Chế độ chăm sóc hợp lý
  Bên cạnh lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng, nâng mũi S line có được vĩnh không còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của chính chúng ta. Do đó, sau khi phẫu thuật xong, các bạn phải tuân thủ những hướng dẫn của Bác sĩ như:
  + Chườm đá liên tục
  + Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, trừ các thực phẩm mưng mủ như thịt gà, xôi,...
  + Uống thuốc giảm đau và kháng sinh theo chỉ định của Bác sĩ
  + Tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật và nếu phát hiện thấy dấu hiệu bất thường phải đến thăm khám Bác sĩ ngay.
  [IMG]
  >> Tham khảo: phẫu thuật nâng mũi có đau không?
  Chỉ cần bạn lưu ý 2 vấn đề trên, kết quả thẩm mỹ sau khi nâng mũi S line chắc chắn sẽ được duy trì lâu dài và tốt nhất. Đây chính là chia sẻ của chúng tôi dành cho những ai có cùng câu hỏi nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?
  Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo (Silicon sinh học định hình) và sụn tự thân ( sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vách tai) dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thông minh. Nhưng trước hết các bạn hãy đi tìm câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam