Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi S line có đau không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi wind, 18 Tháng sáu 2016.

 1. wind Member

  Nâng mũi S line có đau không? Có phải bạn đang băn khoăn về vấn đề này? Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây của Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nhé! Nó sẽ giúp bạn giải tỏa hết tâm lý lo ngại và băn khoăn này!
  Dáng mũi thấp và hơi thô là đặc điểm dễ nhận thấy ở người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Chính bởi vậy, nhu cầu phẫu thuật để cải thiện hoặc thay đổi dáng mũi này ngày càng trở nên bức thiết. Thế nhưng đứng trước quyết định nâng mũi S line, moi người thường có tâm lý lo sợ và luôn tự đặt ra câu hỏi: “Nâng mũi S line có đau không?” hay “nâng mũi đau như thế nào? Có nguy hiểm gì không?
  [IMG]
  Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc S line
  Theo các Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cho hay: Bất kì dịch vụ phẫu thuật nào (bao gồm nâng mũi S line )đều không tránh khỏi sự đau đớn. Nhưng cảm giác đau đớn ấy chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn rồi sẽ biến mất. Điều quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn để vượt qua tâm lý lo sợ nâng mũi có đau của bản thân hay không mà thôi
  Tham khảo thêm: sửa mũi
  Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp S line Hàn Quốc, thì có thể hoàn toàn an tâm. Vì đây là công nghệ chỉnh sửa mũi tiên tiến hiện nay. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn kể cả trong và sau khi nâng mũi. Hoặc nếu có thì chỉ là một chút khó chịu nhất thời. Và các Bác sĩ sẽ có cách giúp bạn thoát khỏi tình trạng này nhanh chóng.
  [IMG]
  Nâng mũi S line có đau không?
  Vậy nâng mũi S line có đau không?
  Khi thực hiện nâng mũi S line chúng ta không thể tránh được sự đau đớn. Tuy nhiên, các Bác sĩ phẫu thuật sẽ có thủ thuật để giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn và an toàn cho khách hàng như:
  Tìm hiểu thêm: nâng mũi không phẫu thuật
  Trước phẫu thuật
  Trước lúc tiến hành các thao tác chỉnh sửa mũi, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi. Bởi vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Nhất là, cơ thể vẫn khỏe mạnh sau khi phẫu thuật xong.
  Sau phẫu thuật
  Nếu cảm giác đau xuất hiện, Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc vùng mũi để giảm tối đa hiện tương này bằng các cách như: Uống thuốc đúng giờ, kiêng kị những thực phẩm gây sưng đau và chườm đá vùng mới phẫu thuật,…
  [IMG]
  Chườm đá nhẹ nhàng giảm sưng đau hiệu quả
  Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Thành Trí ( Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D) cho hay: Cảm giác hơi đau và khó chịu chỉ tồn tại trong vòng 3 ngày đầu sau khi phẫu thuật. Những ngày kế tiếp, bạn có thể rửa mặt và tham gia các hoạt động nhẹ nhàng. Các bạn phải đợi 1 tuần sau khi Bác sĩ cắt chỉ hãy bắt đầu quay lại với thói quen sinh hoạt thường nhật.
  Trong thời gian này, bạn phải tránh những va chạm mạnh tới vùng mũi trong cho đến khi chiếc mũi thật sự ổn định và chắc khỏe. Và một điều quan trọng nữa là phẫu thuật nâng mũi S line đau nhiều hay đau ít còn phụ thuộc vào chuyên môn của các Bác sĩ thẩm mỹ và các thiết bị y tế. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn những Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và tên tuổi để tiến hành nâng mũi S line sẽ mang đến sự an toàn và hiệu quả cao.
  Xem thêm:
  niềng răng đau không
  Nếu bạn vẫn còn ái ngại nâng mũi S line có đau không, hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để các Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé!
  Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã phần nào giúp bạn giải tỏa nỗi niềm nâng mũi S line có đau không? Như những gì các Bác sĩ đã chia sẻ thì nỗi đau chỉ là cảm giác và chúng sẽ qua đi nhanh chóng. Quan trọng là bạn có đủ quyết tâm để trở nên xinh đẹp hơn với chiếc mũi thon gọn tự nhiên hay không mà thôi!
  Nguồn: Nâng mũi S line có đau không? - Hàn Quốc 3D HOSPITAL

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam