Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast có đẹp không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi meomon1209, 24 Tháng mười 2015.

 1. meomon1209 New Member

  Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc kỹ thuật Nâng mũi S line bằng Tutoplast được chính tay TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung người đầu tiên đưa kỹ thuật nâng mũi S line bằng Tutoplast về với Việt Nam. Bác sĩ từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc.

  Đặc biệt hơn, bác sĩ Tú Dung là học trò thân thiết của TS. BS Man Kool Suh – Viện trưởng bệnh viện PTTM Jeong Won tại Hàn Quốc, nhờ đó mà bác sĩ có điều kiện được trau dồi và tích lũy những kinh nghiệm quý giá để trở thành một bác sĩ giỏi như bây giờ.

  Quy trình Nâng mũi S line bằng Tutoplast tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc:

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, thảo luận về phương pháp, size chất liệu, quy trình thẩm mỹ nâng mũi bằng chất làm đầy.
  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm máu, đo huyết áp, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV, nếu có bất cứ bệnh lý nào đặc biệt bạn hãy báo ngay cho bác sĩ để có hướng giải quyết sớm.


  [IMG]
  Bước 3: Khách hàng được gây mê nhẹ để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ. Tiếp đó, tiến hành các bước nâng mũi băng chất làm đầy như : gọt xương mũi to, nâng sóng mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.
  Bước 4: Đóng kín vết mổ, khách hàng ở lại bệnh viện một đêm
  Bước 5: Tái khám và cắt chỉ


  [IMG]


  Khi tham gia thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám tình hình sức khỏe để có đánh giá chính xác cho từng trường hợp áp dụng cụ thể. Kỹ thuật nâng mũi bằng chất làm đầy mất khoảng 1 – 2h thực hiện, và bạn có thể sớm trở lại mọi hoạt động bình thường nếu tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam