Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi phẫu thuật có nên hay không ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tradt, 11 Tháng tám 2016.

 1. tradt Member

  Nâng mũi phẫu thuật có nên hay không ?
  Với những chị em mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp và lâu bền mà không muốn phải quay trở lại thẩm mỹ viện nhiều lần hoặc với những chị em sở hữu chiếc mũi có quá nhiều khuyết điểm cần phải khắc phục như thấp tẹt, to bè…thì nâng mũi phẫu thuật là giải pháp thích hợp nên lựa chọn
  Nghe đến phẫu thuật nhiều người thường mường tượng ra mọi việc theo chiều hướng tiêu cực. Trên thực tế, phẫu thuật nâng mũi chỉ là một thủ thuật đơn giản và không có gì nguy hiểm. Đây là phương pháp can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi nhằm chỉnh sửa lại toàn bộ các khuyết điểm của mũi mang đến cho bạn một dáng mũi, tự nhiên và đặc biệt là có thể duy trì lâu bền. Trong khoảng thời gian từ 1h30 – 2h, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở vị trí thích hợp rồi tiến hành bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu độn vào, đồng thời cũng sẽ tiến hành cắt gọt và thu gọn cánh mũi, đầu mũi (nếu cần), cuối cùng là căn chỉnh lại chiếc mũi sao cho phù hợp và khâu vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau phẫu thuật bạn cần phải có thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc hợp lý để vết mổ mau lành và chiếc mũi nhanh ổn định.
  Mặc dù, quy trình thực hiện phức tạp hơn hình thức nâng mũi không phẫu thuật và còn mất một khoảng thời gian cho việc nghỉ dưỡng và chăm sóc hậu phẫu thuật. Nhưng đổi lại, kết quả mà bạn nhận lại sẽ xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ ra. Bạn sẽ có được chiếc mũi cao đẹp, thon gọn tự nhiên và hơn cả là nó có thể tồn tại lâu bền với thời gian.
  Do đó, bằng việc kết hợp mong muốn của khách hàng cùng với tình trạng cụ thể của chiếc mũi, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp giúp bạn có được chiếc mũi với đường nét thanh tú và an toàn.
  Nhưng, khoan bàn đến việc nên nâng mũi bằng phương pháp nào mà trước hết bạn cần phải tìm được đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện nâng mũi. Bởi chỉ ở đây mới đủ điều kiện về mọi mặt để có thể đảm bảo cho ca phẫu thuật được thành công, đặc biệt chỉ có đội ngũ bác sĩ ở những cơ sở này mới đủ trình độ, kinh nghiệm cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể đánh giá về tình trạng chiếc mũi một cách chính xác và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để có thể sở hữu dáng mũi đẹp như mơ và an toàn.
  Viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng những kỹ thuật nâng mũi mới để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp, tự nhiên và hài hòa với gương mặt của bạn. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc cũng được trang bị đầy đủ và hiện đại để hỗ trợ cho cuộc phẫu thuật diễn ra thành công và thu được kết quả như ý .
  Xem thêm:nâng mũi bằng filler


  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/nang-mui-phau-thuat-co-nen-hay-khong.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam