Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi phá tướng có ảnh hưởng sinh mạng không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 16 Tháng mười một 2015.

 1. xuan1511 Member

  Câu hỏi:
  Em năm nay 21 tuổi, em có ý địnhnâng mũi bọc sụntừ lâu nhưng mấy chị em kiên quyết không cho vì sợ thay đổi tướng số. Vậy mọi người cho em hỏi nâng mũi phá tướng không? Nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào? Em cảm ơn.
  (Vân Anh – Kiên Giang)
  Trả lời: Nguồn: Nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi Hàn Quốc ra sao - nangmuicautruc.vn
  Bạn Vân Anh thân mến!

  [IMG]

  Nâng mũi không hề phá tướng mà giúp bạn xinh đẹp hơn

  Một chiếc mũi thẳng, sống mũi cao, thanh tú được coi là những người có tướng số tốt. Chính vì vậy mà ngày nhiều người đã tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn để cải thiện dáng mũi không được như ý của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó không ít chị em vẫn còn mang tâm lý sợ bị ảnh hưởng đến tướng số.
  Vậy nâng mũi phá tướng không?
  Theo quan niệm nhân tướng học cho rằng, dù cặp mắt, khuôn miệng bạn có đẹp tới đâu mà sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, thô to, ngắn thì cũng xem như là bị phá cách, khó "phất lên" trong con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống. Ngược lại, với những chị em có dáng chiếc mũi cao đẹp thì mọi việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống an nhàn và hậu vận tốt.
  Xem thêm: Nâng mũi phá tướng.
  Hình ảnh khách hàng đã nâng mũi bọc sụn kèm cắt cánh tại JW và sở hữu gương mặt xinh đẹp hơn
  Bên cạnh đó, cũng chưa từng có một nghiên cứu nào chứng minh rằng nâng mũi phá tướng hay không. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là sau khi chỉnh sửa bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn. Khi đó nó giúp bạn tự tin hơn, công việc thuận lợi, đồng thời dễ tạo được thiện cảm với người đối diện.
Tags: mũi cấu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam