Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi Nose Reshaping khác gì với S line

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 17 Tháng mười một 2015.

 1. xuan1511 Member

  Nguồn: Nangmuicautruc.vn - Tư vấn Nâng mũi cấu trúc kết hợp Nâng mũi bọc sụn tại JW
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Tôi đang dự định đi nâng mũi nhưng vẫn chưa biết nên chọn phương pháp nào. Tôi thấy dạo gần đây có nhiều người nói về kỹ thuật nâng mũi Nose Reshaping. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết nâng mũi Nose Reshaping là gì không?
  (Vương Lan, Hà Nội)
  Trả lời:
  Xét về độ thân thiện và sự tương hợp với xương chính mũi, sụn nâng mũi Nose Reshaping có tỷ lệ đến 99,9% không khác gì so với sụn tự thân ở trên cơ thể con người, đảm bảo an toàn và có thể tồn tại lâu dài mà không gây ra bất kì kích ứng phụ nào.

  [IMG]

  Hình mô phỏng quá trình nâng mũi Nose Reshaping
  Dựa trên phương pháp nâng mũi S line, bác sĩ cũng vẫn dùng sụn mềm chuyên biệt đặt vào 2/3 vùng sống mũi để giúp làm cao. Sau đó dùng sụn Nose Reshaping cấy vào 1/3 vùng đầu mũi còn lại, để giúp vị trí này được kéo dài hơn, loại bỏ các biến chứng thường gặp như tụt sống, lộ sống, méo lệch mũi, mũi hếch ngắn, bóng đỏ đầu mũi…
  Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi Nose Reshaping chỉ nên áp dụng cho những chị em bị khiếm khuyết sau nhiều lần nâng mũi trước hoặc không đủ sụn tự thân.
  Thêm nữa, với sụn nâng mũi Nose Reshaping, bác sĩ phải thực hiện cắt gọt tạo dáng sụn rất phiền phức. Đặc biệt, việc làm này có thể dẫn đến hệ lụy là trong quá trình thao tác sai sót bác sĩ có thể làm miếng sụn Nose Reshaping bị lồi lõm, gồ ghề khi đưa vào mũi, rất mất thẩm mỹ.
  Thực chất, phẫu thuật nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc đích thực vẫn là kỹ thuật được nhiều chị em yêu thích, bởi nó giúp tạo dáng mũi đẹp rất tự nhiên, với độ lướt nhẹ như hình chữ S, đầu mũi thon dài, lỗ mũi hình hạt chanh,...
  Xem thêm: Nâng mũi Nose Reshaping.
Tags: mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam