Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi lợi và hại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 3 Tháng năm 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Nâng mũi lợi và hại : Đời sống ngày càng tăng, nhu cầu thẩm mỹ cũng tăng theo, trong tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chiếm tỉ lệ áp đảo 75%. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi người Châu Á mình thường có chiếc mũi khá thấp, to bè xét về nhân tướng học và tính thẩm mỹ dáng mũi này không tốt.
  Một vấn đề khiến chị em băn khoăn hiện nay là nâng mũi bằng phương pháp nào vừa an toàn, hiệu quả? Nâng mũi Hàn Quốc lợi và hại ra sao?
  Trong nhân tướng học những người sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, mũi “dọc dừa” được xem là quý tướng, công việc làm ăn, chuyện tình cảm của những người này cũng dễ dàng hơn. Vì nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên hình dạng mũi ảnh hưởng sâu sắc đến thẩm mỹ, sự hài hòa của cả khuôn mặt và tướng số của người đó.
  [IMG]
  Nâng mũi silicon dễ gây biến chứng mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ
  Với những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới, thay vì chỉ sử dụng silicon để nâng cao sống mũi bác sĩ sẽ quan tâm đến toàn bộ cấu trúc mũi, để có được một chiếc mũi phù hợp. Bác sĩ sẽ chỉnh hình về đầu mũi, cánh mũi, thân mũi, góc mũi. Khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ cân nhắc nên kết hợp sụn vành tai hay sụn nhân tạo, sụn sườn cân cơ thái dương. Việc sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp tránh được nguy cơ bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng đồng thời giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, tự nhiên, hài hòa với gương mặt và đặc biệt rất an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.
  Kĩ thuật nâng mũi tuy phổ biến nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng tiến hành thành công, có rất nhiều bệnh nhân đến với JW khi lần phẫu thuật mũi trước bị hỏng, mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, lệch vách ngăn mũi, thậm chí hoại tử vùng mũi…Nâng mũi giúp làm đẹp nhưng nó sẽ hủy hoại nhan sắc của bạn nếu bạn không chọn lựa kĩ càng, đúng đắn những thẩm mỹ viện uy tín.Nguồn: Gọt mặt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam