Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi kiêng ăn gì ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 11 Tháng mười hai 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Thẩm mỹ viện JW ơi, cho cháu hỏi nâng mũi kiêng ăn gì vậy ạ? Cháu sắp đi nâng mũi ở chỗ mình đây nhưng không biết cách ăn uống như thế nào?
  (Nguyễn Thị Hà, Châu Đốc)  >>> Xem thêm: nâng mũi s line  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
  Chào bạn Hà!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi kiêng ăn gì về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
  Thông thường mọi người chỉ chú tâm làm sao tìm ra bác sĩ giỏi, bệnh viện an toàn trong nâng mũi mà quên đi vai trò quan trọng của việc chăm sóc hậu phẫu. Thực tế, chăm sóc quyết định khá lớn đến việc duy trì dáng mũi và ngăn ngừa viêm nhiễm về sau.

  [IMG]
  Nâng mũi kiêng ăn gì để vết thương mau lành?
  Nâng mũi kiêng ăn gì?

  Khái niệm nâng mũi kiêng ăn gì ở mỗi quốc gia, mỗi nền văn hóa lại rất khác nhau. Tùy vào cơ địa, yếu tố di truyền, đặc điểm khí hậu…mà quan niệm kiêng khem sau phẫu thuật lại có những sự khác biệt rõ rệt. Đơn cử như ở Hàn, sau khi làm đẹp không cần kiêng cữ gì, còn người Việt chúng ta vẫn có một câu nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” truyền từ ngàn xưa và cho đến nay vẫn rất được tin cậy.>>> nâng mũi hàn quốc
  Nâng mũi kiêng ăn một số thức ăn sau:

  Nguyên tắc đầu tiên với mức độ quan trong nhất là phải bổ sung các thức ăn giàu năng lượng, vitamin và khoáng chất. Thức ăn phải dễ tiêu hóa nhất là trong 3 ngày đầu. Tuyệt đối tránh những loại khó tiêu hóa như ruột, lòng… năng ăn thức ăn mềm để đường tiêu hóa được nhẹ nhàng.
  Nguyên tắc 2: Bổ sung đạm có tuyển chọn. Thịt heo được ưu tiên hàng đầu. Thông thường với những ai cơ địa sẹo lồi, tránh ăn thịt có màu đỏ, hải sản, gia cầm…
  >>> Xem nguồn: nâng mũi kiêng ăn gì
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam