Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 11 Tháng mười hai 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Dáng mũi đẹp là điều mà bất kì ai cũng mong muốn sở hữu, bởi không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình mà còn “bật mí” khá nhiều về ý nghĩa tướng số tốt đẹp của người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng được tạo hóa “ưu ái” cho dáng mũi đẹp như ý.
  Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi có thể giúp bạn cải thiện dáng mũi không như ý của mình, trong đó nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy khá được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng bởi ưu điểm: không đau, không sẹo, không “dao kéo” và có thể cho thấy kết quả ngay tức thì.

  [IMG]

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy là thế nào?

  Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi không “dao kéo”, làm tăng độ cao mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào những vị trí thích hợp với mức độ vừa phải để tạo dáng mũi đẹp như ý chỉ sau 20 – 30 phút.
  Chất làm đầy là những loại chất có cấu tạo tương đương Collagen, chứa khoảng 98% là nước muối sinh lý, đây là một chất độn sinh học mà mức độ tương đồng với cơ thể con người đạt đến 90%, giảm thiểu tối đa hiện tượng đào thải của cơ thể đối với dị chất. Để nâng mũi bằng chất làm đầy, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra vùng mũi và tổng thể gương mặt của bạn về mặt cấu trúc, cấu tạo, hình dáng xem cần phải tăng độ cao của mũi lên bao nhiêu là hợp lý. Sau đó xác định loại chất làm đầy và liều lượng cần dùng.>>> nâng mũi s line

  [IMG]

  Bước tiếp theo là gây tê tại chỗ cho vùng mũi và sử dụng một kim tiêm siêu nhỏ tiêm chất làm đầy và vùng mũi bị lõm, gồ. Mũi sẽ cao, thon gọn một cách tự nhiên và hài hòa với toàn bộ gương mặt. Bên cạnh đó, thao tác này chỉ diễn ra trong vòng 20 – 30 phút nên bạn có thể thấy ngay kết quả, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy:

  + Do đặc điểm cấu tạo của chất làm đầy có bản chất hoàn toàn tự nhiên thân thiện, tương thích cao với cơ thể con người nên không gây kích ứng và rất an toàn với cơ thể, tránh được hiện tượng đào thải. >>> nâng mũi hàn quốc
  + Có thể thấy ngay hiệu quả ngay sau khi tiêm chất làm đầy vào mũi, không đau, không sưng.
  + Bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng vì phương pháp này chỉ thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút là bạn có thể quay lại với công việc như bình thường.
  + Không cần “dao kéo” nên dáng mũi hoàn toàn tự nhiên.

  [IMG]
  Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy cũng có những nhược điểm nhất định. Phương pháp này chỉ có hiệu quả với những trường hợp mũi có khuyết điểm nhẹ như hơi lõm hoặc hơi gồ và chỉ cần cải thiện hình dáng một chút là sẽ đẹp hơn. Ngoài ra, chất làm đầy có tính chất là tự tiêu dần đi trong cơ thể nên chỉ kéo dài tác dụng trong khoảng từ 1 đến 2 năm tùy vào loại Filler, chất lượng Filler và cơ địa mỗi người, vì thế sau 1 – 2 năm bạn cần tiếp tục đi tiêm chất làm đầy nếu muốn tiếp tục giữ dáng mũi đẹp.


  >>> Xem nguồn bài viết: nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam