Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi không phẫu thuật l sửamũi.com

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi xiaoli_a, 27 Tháng ba 2013.

 1. xiaoli_a New Member

  Sửa mũi

  Nâng mũi không phẫu thuật – Tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên không cần dao kéo, không đau đớn…

  Xu hướng thẩm mỹ trước đây thường sử dụng dao kéo trong việc làm đẹp cho chị em thì ngày nay xu hướng thẩm mỹ hiện đại hướng tới các phương pháp làm đẹp không dao kéo, không chảy máu, không sang chấn,… đem lại hiệu quả làm đẹp an toàn và tự nhiên nhất. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật được nhiều khách hàng ưu chuộng và lựa chọn là nâng mũi không phẫu thuật.

  Nâng mũi không phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân không thích phẫu thuật, sợ dao kéo…

  Trị nám

  Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi mới, bằng cách sử dụng hợp chất Aquamid. Aquamid là hợp chất có xuất xứ từ Thụy Sĩ. Ngoài ra đây còn là sản phẩm làm đầy đứng đầu thế giới với thành phần hydrogel không dị ứng, không bị hút bao gồm 97,5% nước và 2,5% polyacrylamide. Những thành phần này được FDA của Mỹ chấp nhận và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

  Trước đây cũng có một vài cuộc nghiên cứu về Aquamid và tất cả đều không chứng minh được những biến chứng về lâm sàn cũng như mô học sau một thời gian dài bệnh nhân được chích Aquamid. Hơn thế nữa, Aquamid cũng được thí nghiệm chích trên cơ thể động vật và một lần nữa các kết quả thu được chứng minh sự an toàn của chất gel pplyacrylamid được chích trong một thời gian rất dài nhưng không bị ăn mòn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và giữ được lâu dài.

  nang-mui-khong-phau-thuat

  Qua suốt một quá trình nghiêm cứu, người ta cho biết kết quả rằng việc chích Aquamid có thể gây phản ứng nhẹ tại vùng mô mềm xung quanh vùng chích, nhưng những phản ứng này nếu có đều là rất nhẹ nếu so sánh với các phản ứng của các vật liệu nhân tạo khác khi cấy ghép vào cơ thể. Và một yếu tố quan trọng hơn là trong quá trình nghiên cứu người ta chứng minh được rằng Aquamid không di chuyển ra khỏi vùng mà nó đã được chích vào. Các chất làm đầy sau khi cấy ghép vào cơ thể sẽ được bao bọc bởi một lớp màng sinh học. Sau khi cấy, trông mũi sẽ như mũi thật, đẹp tự nhiên. Khi nâng mũi bằng Aquamid sẽ không có triệu chứng sưng, đỏ hay đau.

  Đặc biệt, trong trường hợp mũi bị gồ, lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, phương pháp nâng mũi bằng cách độn sống nhân tạo (silicon đặt) hoặc sử dụng các loại sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) lúc này khó có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên… Trong những trường hợp trên, Aquamid trở thành lựa chon tối ưu nhất..

  Aquamid đã được sử dụng cho 30 000 bệnh nhân trong hơn 10 năm qua tại Úc nhưng không hề gặp trường hợp nhiễm trùng mãn tính nào. Và hơn nữa chất gel này hoàn toán có thể lấy ra khỏi cơ thể dễ dàng.

  Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

  Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau không sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Aquamid không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích. Aquamid luôn đem lại kết quả tự nhiên, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và gần như hòa quyện vào cơ thể.

  Trị mụn cám

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam