Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 27 Tháng mười một 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Em dự định sẽ đi nâng mũi nhưng lại sợ đau nên muốn lựa chọn phương pháp mà không cần phải phẫu thuật. Tìm hiểu thì em được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler. Trước khi quyết định thì em muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có tác hại gì không? Rất mong được giải đáp. Cảm ơn bác sĩ! (Khánh Huyền – Cà Mau)
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
  Chào bạn Khánh Huyền!
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có hại gì không của bạn như sau:
  Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có tác hại gì không?

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp tiêm các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Radiesse, Juvederm… vào vùng mũi nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên.

  [IMG]

  Có thể nói nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler xuất hiện là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn cải thiện chiếc mũi nhưng lại sợ đau, sợ dao kéo. Khi thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ xác định xem chiếc mũi của bạn có những khuyết điểm gì, sau đó tiêm vào vị trí cần nâng một chất làm đầy chuyên dụng nhằm cải thiện khuyết điểm, làm cho dáng mũi trở nên cao đẹp hơn.
  Xem thêm: nâng mũi s line | nâng mũi hàn quốc
  Ưu điểm dễ nhận thấy của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là không gây xâm lấn, tổn thương đến các mô vùng mũi, chính vì vậy sau khi thực hiện bạn sẽ không tốn thời gian để hồi phục. Thời gian thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 15 – 30 phút là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn.

  [IMG]

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có tác hại gì không còn phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy được sử dụng. Nghĩa là, nếu bạn sử dụng chất làm đầy đã qua kiểm định của Bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì hoàn toàn không có tác hại gì. Nhưng nếu chất làm đầy không đạt chất lượng tốt, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ, hoặc thời gian hiệu quả nâng mũi của bạn sẽ không lâu.
  Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler ở đâu đảm bảo an toàn?

  Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của BV JW danh tiếng top 5 xứ Hàn, trước khi tiêm Filler nâng mũi, các bác sĩ sẽ sát trùng, vệ sinh đồng thời gây tê vùng mũi nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiêm Filler chất làm đầy cho khách hàng với dung lượng đã định trước, đồng thời tạo hình dáng mũi mới cân đối, đẹp hài hòa, tự nhiên, phù hợp với gương mặt. Sau 15 – 30 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn.  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam