Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi Hàn Quốc tốn bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 19 Tháng mười hai 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Câu hỏi:
  Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thiên Nga, sau nhiều lần thuyết phục thì cuối cùng gia đình cũng đã đồng ý cho em đi nâng mũi Hàn Quốc để có thể cải thiện dáng mũi thấp tẹt, kém thẩm mỹ. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc tốn bao nhiêu tiền để em cùng gia đình chuẩn bị trước ạ?
  (Thiên Nga, Cà Mau)
  Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi
  Chào bạn Thiên Nga! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc tốn bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:
  Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, cao và hài hòa với tổng thể khuôn mặt, vì những ưu điểm này mà hiện nay, kỹ thuật thẩm mỹ này được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng.

  [IMG]

  Nếu như trước đây, nâng mũi chỉ đơn giản là thao tác nâng cao phần sống mũi khiến một thời gian sau xảy ra các biến chứng như bóng đỏ, tụt sóng, thủng đầu mũi thì với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến hiện nay có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, giúp vừa nâng cao sống mũi vừa có thể bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng kể trên ở kỹ thuật nâng mũi cổ điển.>>> xem thêm: thu nhỏ đầu mũi giúp mũi thon gọn tự nhiên
  Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc này đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi để tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn.
  Quy trình nâng mũi Hàn Quốc như sau:

  [IMG]
  Bước 1: Bác sĩ tư vấn.
  Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.
  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.
  Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái.
  Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.
  Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng
  Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.  >>> Xem nguồn bài viết: Nâng mũi hàn quốc tốn bao nhiêu tiền
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam