Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 6 Tháng bảy 2016.

 1. stevenyi Member

  Xu hướng làm đẹp bằng thẩm mỹ ngày càng nâng cao của chị em,nhất là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line Hàn Quốc.Chính vì thế phái đẹp luôn muốn sở hữu những đường nét chuẩn các nàng Hàn Quốc. Mắt Hàn, khuôn mặt Hàn và mũi cũng phải chuẩn Hàn. Hiện nay, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ra đời như cứu cánh giúp chị em thực hiện nguyện vọng mũi đẹp chuẩn Hàn của mình.
  Nâng mũi Hàn Quốc là gì?
  Đây là phương pháp nâng mũi như sao Hàn, có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi. Nói cụ thể hơn phương pháp này giúp nâng cao sống mũi sao cho phù hợp với đường nét khuôn mặt. Mũi sau khi nâng sẽ đẹp cân đối, mềm mại, khắc phục hầu hết với những biến chứng của phương pháp nâng mũi truyền thống.
  Nguyên nhân thực hiện nâng mũi Hàn Quốc
  Mong muốn cải thiện dáng mũi do bẩm sinh sở hữu dáng mũi không đẹp
  Chấn thương nghiêm trọng ở mũi do tai nạn.
  Phẫu thuật nâng mũi không đạt kết quả như ý muốn
  Đối tượng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc
  Mũi thấp, tẹt
  Mũi gãy
  Mũi hỏng
  Tham khảo về vấn đề khác: nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền.
  [IMG]
  Ưu điểm nâng mũi Hàn Quốc
  Dáng mũi đẹp, tự nhiên
  Mũi chuẩn Hàn
  Công nghệ Hàn Quốc
  An toàn 100%
  Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Nhật Hàn
  Trong quá khứ, khi nhắc đến công nghệ nâng mũi Hàn Quốc các bác sĩ chỉ đặt sụn sinh học thô cứng phía dưới da mũi sau khi bóc tách. Phương pháp truyền thống này rất dễ làm lộ sống mũi lâu dần sụn sinh học dễ bị tuột khỏi vị trí sống mũi dẫn đến tình trạng sống mũi méo lệch. Đối với trường hợp da đầu mũi mỏng nếu sử dụng phương pháp nâng mũi truyền thống có thể dẫn đến đầu mũi bóng đỏ. Nặng hơn có thể thủng da và lộ sụn mũi cứng ra ngoài. Bây giờ, với công nghệ mới,thẩm mỹ Nhật Hàn sử dụng sụn mũi nhập khẩu từ Hàn Quốc, được đúc khuôn theo nhiều dáng mũi khác nhau cùng mức độ mềm dẻo, tự nhiên gần giống như sụn mũi thật. Trong quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ bóc tách sâu hơn từ da mũi vào đến cân cơ mũi, tại đó sẽ tạo một khoang mũi đúng kích thước, đúng vị trí để đặt sụn Hàn Quốc vào rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này tạo cho da mũi đầy đặn hơn, giúp giảm thiểu biến chứng của phương pháp truyền thống đồng thời sụn mũi bám chặt vào xương mũi khiến dáng mũi đẹp cân đối hơn. Kết quả nâng mũi Hàn Quốc lâu dài, bền bỉ trước những va chạm đồng thời rút ngắn quá trình so với các kỹ thuật khác.
  Các bước phẫu thuật nâng mũi
  Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng.
  Bước 2: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe trước khi phẫu thuật.
  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật khi kết quả lâm sàng tốt
  Bước 4: Xuất viện trong ngày
  Ngoài ra còn có thể tìm hiểu tham khảo thêm các loại hình làm đẹp khác liên quan đến thẩm mỹ như cắt mí mắt, nhấn mí mắt, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực thẩm mỹ,... để có thể cải thiện lại nhan sắc cho chị em phụ nữ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam