Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 10 Tháng năm 2016.

  1. anhphuong3012 Member

    Nâng mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa: Xin chào bác sĩ! Bạn em đã nâng mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa và kết quả là chiếc mũi rất đẹp, gương mặt bạn ấy xinh hẳn lên. Em hỏi bạn thì được biết bạn ấy nâng mũi S line. Em cũng muốn nâng mũi để đẹp hơn lên, tuy nhiên em đang ở Sài Gòn, em muốn hỏi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bên mình có dịch vụ nâng mũi S line này không ạ? Em cảm ơn bác sĩ (Kim Thoa, 30 tuổi, Q. Phú Nhuận).
    [IMG]
    Bạn Kim Thoa thân mến! Chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời cho bạn như sau:Bạn của bạn đã nâng mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa bằng phương pháp S line bạn cũng muốn thực hiện giống như vậy. Và ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện nay dịch vụ nâng mũi S line không những đang được thực hiện mà còn là nơi có bác sĩ được cấp bản quyền Tác quyền nâng mũi S line duy nhất tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm vì JW tự hào đây là dịch vụ thẩm mỹ thế mạnh của JW.
    Hiện nay, nâng mũi S line là xu hướng thẩm mỹ mới nhất, ưu điểm vượt trội nhất được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn tin dùng. Phương pháp này áp dụng cho mọi loại mũi ở nhiều mức độ khác nhau, làm được khả năng tuyệt vời này bởi nâng mũi S line là chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ đặt 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo nhằm tạo sống mũi cao, thon. Và đặt 1/3 còn lại ở đầu mũi chính bằng sụn vách ngăn, sau 1 thời gian, sụn vách ngăn có hiện tượng co rút, đầu mũi sẽ tròn, cao và thon, tạo hình lỗ mũi hạt chanh. Trường hợp xương mũi rộng, cách mũi to, bè,... thì ngoài việc đặt sụn nhân tạo và sụn vách ngăn, bác sĩ sẽ kết hợp gọt xương mũi, cắt cánh mũi,... tạo nên 1 cấu trúc mũi hoàn chỉnh, đẹp, thanh tú.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam