Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi Hàn Quốc có bền lâu không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 23 Tháng tư 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Tôi muốn đi nâng mũi nhưng thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có bền lâu không. Bởi vì tôi rất sợ nâng mũi hỏng, phải sửa nhiều lần. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi (Kim Ngân, 35 tuổi, Hà Nội)
  [IMG]
  Mũi dáng S line là mơ ước của nhiều chị em
  Chào bạn! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có bền lâu không của bạn, chuyên viên tư vấn cuả JW xin giải đáp cho bạn như sau:
  Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không nếu như đảm bảo hai yếu tố:
  Thực hiện phương pháp nâng mũi S line bọc sụn tự thân: Đây là phương pháp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc vùng mũi nên khắc phục được hết các hạn chế của các phương pháp cũ và thực hiện trên nhiều loại mũi với mức độ khó khác nhau. Bác sĩ sẽ tận dụng sự cứng cáp của sụn nhân tạo mà đặt nó ở sóng mũi, tận dụng ưu điểm co rút sau thời gian ngắn sẽ đặt sụn vách ngăn trên đầu mũi, khi đó đầu mũi sẽ được dựng lên tròn và kéo cánh mũi cao, thon hơn. Nếu cánh mũi có bè, xương mũi có to thì bác sĩ sẽ kết hợp gọt xương mũi, cắt cánh mũi khi nâng mũi.
  Nguồn: Nâng mũi Hàn Quốc có bền lâu không.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin