Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hàn quốc tại jw

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ninhnv999, 15 Tháng bảy 2016.

 1. ninhnv999 New Member

  Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn - Bệnh viện thẩm mỹ JW
  Sửa mũi Hàn Quốc bọc sụn là dùng sụn tự thân để nâng cao sóng mũi kiểu Hàn Quốc, sụn tự thân có thể lấy từ sụn mũi, sụn tai, sụn sườn, …Nang mui Han Quoc bọc sụn tự thân mũi sẽ đẹp tự nhiên, là kỹ thuật ưa chuộng hiện nay.
  [IMG]

  >>xem thêm về nâng mũi s line<<
  Nâng mũi thẩm mỹ được thực hiện ngày càng nhiều và cũng là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất. Tuy nhiên sau một thời gian sửa mũi xuất hiện những tác dụng phụ sau gây phiền hà cho người được sửa mũi như:
  - Đầu mũi trở nên đỏ
  - Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo
  - Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi
  - Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh
  - Nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi
  Nguyên nhân: sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bào mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao…
  Cách xử lý: Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi. Với kỹ thuật này, đầu sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp sụn vành tai.Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc này sẽ làm mũi đẹp tự nhiên và đầu mũi không bóng đỏ. Việc lấy sụn tai rất nhẹ nhàng không để lại sẹo. Sụn tai sẽ bọc lên đầu mũi làm thành một khối thống nhất.
  ♦ Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.
  ♦ Một đặc điểm quan trọng của sửa mũi bọc sụn là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này sẽ áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.
  *có thể bạn quan tâm chuyên khoa cắt mí mắt tại jw <<
  Sau khi nâng mũi Hàn Quốc mà thấy đầu mũi có các triệu chứng sau:
  - Da đầu mũi đỏ khi ra nắng hoặc rát buốc khi trời lạnh,
  - Cảm giác đầu mũi căng và bóng,
  - Da đầu mũi mỏng dần và có biểu hện lộ sóng…
  Khi thấy những dấu hiệu trên, các bạn phải đến bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khám đế có hướng xử lý kịp thời, tránh các trường hợp để quá lâu, vùng da đầu mũi bị thủng, lúc đó việc xử lý hậu quả sẽ rất khó khăn.
  Do đó, sửa mũi bọc sụn tự thân là một trong những kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất cho kết quả mũi đẹp tự nhiên và an toàn nhất.
  >>có thể bạn chua biết về dịch vụ nâng mũi s line tại jw liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ nhé.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam