Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi có thể gây ra nghẹt mũi không

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 4 Tháng tám 2016.

 1. stevenyi Member

  Nhiều người cho rằng sau khi nâng mũi sẽ xảy ra những tình trạng bệnh trạng gây ảnh hưởng đến khoang mũi cũng như các chức năng của mũi như nghẹt mũi, viêm mũi viêm xoang. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ sai lầm. Với kỹ thuật nâng mũi có áp dụng kỹ thuật nội soi như nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc... Quá trình nâng mũi hoàn toàn an toàn, và không tác động vào khoang mũi. Bở vậy sau phẫu thuật, sẽ không có bất cứ biến chứng nào.

  Chủ đề đang được quan tâm theo dõi: nâng mũi bao nhiêu tiền.

  [IMG]

  Phẫu thuật nâng mũi là một kỹ thuật giúp chỉnh sửa khuôn mũi không chỉ đem đến kết quả thẩm mỹ nhất mà phương pháp này còn rất an toàn cho người sử dụng. Phương pháp này thật ra chỉ là 1 ca phẫu thuật nhỏ giúp bệnh nhân độn cao sống mũi và chỉnh hình lại phần đỉnh mũi, giúp đem lại dáng mũi mới đúng theo ý muốn của bạn. Chuyên gia sẽ bắt đầu thực hiện quá trình nâng mũi bằng việc mổ một vết nhỏ vừa đủ tại khoang mũi bạn, sau đó từ từ đưa vật liệu độn vào trong khoang mũi, giúp chỉnh sửa lại phần đỉnh mũi và nâng cao sống mũi đúng như ý muốn của khách hàng. Chuyên gia sẽ từ từ đưa vật liệu độn vào để nâng cao sống mũi mà không làm ảnh hưởng lên khứu giác cũng như gây tác động đến khoang mũi. Chính vì thế, phương pháp giúp chỉnh sửa và tạo hình lại cho chiếc mũi này không làm ảnh hưởng đến khứu giác của chúng ta cũng như gây biến dạng cấu trúc của khoang mũi. Sụn được sử dụng giúp bảo vệ đỉnh mũi ở kỹ thuật chỉnh sửa mũi này chính là sụn tự thân. Sụn tự thân không những an toàn và có độ thích ứng cao với cơ thể mà sụn tự thân còn giúp cho ra một kết quả tự nhiên và có độ thẩm mỹ cao

  Bạn có thể quan tâm: phẫu thuật nâng ngực có biến chứng không?

  Chất liệu độn được sử dụng để nâng cao sóng mũi, sau khi đưa vào trong khoang mũi sẽ được để ở giữa da bọc xương mũi và xương mũi. Vì thế nó không làm thu hẹp đường dẫn khí cũng như gây biến chứng đến chức năng khứu giác của mũi, bởi vậy khi khi phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc khách hàng sẽ không có tình trạng viêm mũi hay dễ nghẹt mũi khó thở càng không gây nên những bệnh như viêm xoang như nhiều người vẫn tưởng. Bởi vì sụn dùng để nâng cao mũi nằm ở ngay chính giữa phần sóng mũi, ngay dưới lớp da tiếp giáp với phần xương sống mũi mà không làm ảnh hưởng vào xoang bên trong khoang mũi. Vì vậy, dù là bạn nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line … hay dùng các phương pháp giúp chỉnh sửa dáng mũi khác thì cũng sẽ không gây nên các biến chứng cho mũi và các bệnh về mũi như nhiều người vẫn lầm tưởng.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam