Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi có mau lành không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi meomon1209, 24 Tháng mười 2015.

 1. meomon1209 New Member

  Sau khi cắt chỉ xong độ sưng của mũi sẽ từ từ giảm dần. Nguyên nhân mũi sưng do trong quá trình phẫu thuật các mô bị đụng chạm dẫn đến sưng, là một phản ứng bình thường nên cần có thời gian để phục hồi hoàn toàn. Thời gian để mũi bạn hết sưng hẳn khoảng 1 tháng, nếu ca nâng mũi thành công thì bạn sẽ có một chiếc mũi mới thon gọn và hoàn toàn tự nhiên.
  [IMG]
  Làm thế nào để nâng mũi bao lâu thì hết sưng và nâng mũi bao lâu thì đẹp?
  Để nhanh hết sưng thì trong khoảng 24h sau phẫu thuật bạn phải chườm lạnh liên lục vào vết thương, sau đó nếu khu vực phẫu thuật bị bầm tím thì bạn cần chườm nóng để vết bầm tan nhanh hơn. Ngoài ra để đảm bảo có một dáng mũi đẹp sau phẫu thuật, bạn cần hạn chế vận động mạnh, không đeo kính trong 1 tháng đầu tiên, tránh nằm nghiêng khi ngủ trong tuần đầu, không ăn những đồ ăn gây lồi thịt như thịt bò, hải sản, đồ tanh, rau muống… Khi ra ngoài bạn cần che đội mũi mang khẩu trang che chắn cẩn thận để tránh khói bụi và ánh nắng mặt trời, đến tái khám theo định kì và tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, không tự ý ngưng uống thuốc nếu không có sự chỉ định của bác sĩ.
  [IMG]
  Trong thư bạn gửi, bạn có nói sau khi nâng, mắt bị kéo lệch, hai mắt thấy sưng và không biết nâng mũi bao lâu thì đẹp. Thông thường nâng mũi, phản ứng mũi bị sưng là bình thường. Nhưng nếu mắt bị sưng thì có lẽ do bác sĩ nâng mũi của bạn cao quá, khiến kéo theo da vùng mũi bị căng, mắt bị đau nên bạn cảm giác bị sưng.
  Lời khuyên cho bạn lúc này: Bạn nên giữ bình tĩnh, tránh nôn nóng. Nên liên hệ với bác sĩ đã tiến hành nâng mũi cho bạn kiểm tra, thăm khám và có hướng giải quyết an toàn, phù hợp nhất về việc có nên tháo mũi ra sau khi nâng không.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam