Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi có khó chịu không

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi luonganhtu1994, 11 Tháng năm 2016.

 1. luonganhtu1994 New Member

  Mũi là bộ phận ở vị trí chính diện của khuôn mặt. Khi nhìn thẳng hay nhìn nghiêng, hình dạng mũi luôn tạo điểm trọng tâm cuốn hút đối với khuôn mặt.


  Với trường hợp mũi quá thấp, tẹt của bạn có thể tạo hình rất dễ bằng phương pháp khoa học nâng mũi s line đang được Thẩm Mỹ Nhật Hàn tiến hành.


  Thẩm mỹ nâng mũi là một trong những phương thức đòi hỏi tính chuẩn xác cao nhất trong phẫu thuật tái tạo vùng mặt, bởi vì những biến đổi nhỏ cũng gây hại không ít đến thẩm mỹ chung của cả khuôn mặt. Tỷ lệ giữa mũi và các phần còn lại trên gương mặt phải đảm bảo cân xứng, đúng những thông số tỷ lệ vàng. Những sai sót khi phẫu thuật sẽ gây xấu đến hình dáng mũi.


  [IMG]


  Phẫu thuật nâng mũi s line chỉ là một tiểu phẫu không quá rườm rà nhưng để có được kết quả thu lại đẹp toàn diện, có được chiếc mũi tự nhiên, đẹp cân xứng với khuôn mặt, buộc lòng bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề điêu luyện, có kĩ thuật vững vàng và con mắt thẩm mỹ tinh tường để có thể đo vẽ chuẩn xác và tái tạo lại mũi đẹp tự nhiên nhất, tất cả những điều đó đều có thể thực hiện được tại Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn.

  Phương pháp nâng mũi S Line không khó khăn là do có sự bổ trợ từ các công nghệ, máy móc, trang thiết bị hiện đại đó là phần mềm mô phỏng 3D, công cụ này thay cho bác sĩ phân tích chuẩn xác cấu tạo mũi, thay vì lúc trước các bác sĩ chỉ phán đoán dựa trên kinh nghiệm, thiết bị này cho phép khách hàng nhìn xem trước kết quả nên giúp gia giảm thời gian cho công tác đo vẽ, tạo hình

  Dù S Line đụng chạm toàn bộ cấu trúc mũi nhưng nó không hề khó khăn như bạn nghĩ vì chỉ cần một bước nhỏ đụng chạm vào sụn vách ngăn là giải phóng toàn bộ chiếc mũi giúp đánh giá và dễ dàng can thiệp tất cả các điểm xấu của mũi.

  Tại phòng tư vấn Viện Thẩm Mỹ Nhật Hàn, kỹ thuật nâng mũi s line được áp dụng bởi bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ mũi, có thời gian rèn luyện tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, hứa hẹn đem lại cho khách hàng kết quả sửa mũi hoàn thiện và sự vừa lòng tuyệt đối.

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam