Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi có để lại di chứng nguy hiểm?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 2 Tháng sáu 2016.

 1. hien93. Member

  Em muốn hỏi một chút là nâng mũi Hàn Quốc có để lại di chứng gì không ạ? Em muốn nâng mũi nhưng còn lo lắng sợ mũi bị sưng, có sẹo với cả một thời gian sau sụn nâng mũi ấy nó bị lệch đi, nhiều người còn bị viêm nữa. Không biết cái này có đúng không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em (Thu Liên)
  Chào Thu Liên!
  Bị sẹo, sụn mũi bị lệch, viêm nhiễm… là một số vấn đề có thể xảy ra sau nâng mũi Hàn Quốc. Nâng mũi có để lại di chứng gì không? – để trình bày dễ hiểu nhất, chúng tôi đi theo một số vấn đề thường gặp sau nâng mũi sau đó giải thích nguyên nhân tại sao lại có trường hợp như vậy và cách khắc phục phù hợp nhất.
  Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau nhưng thao tác nói chung sẽ được tiến hành như sau: chúng tôi tạo một vết rạch nhỏ trong khoang lỗ mũi, sử dụng những máy móc và dụng cụ chuyên dụng bóc tách lớp da sao cho đủ dày để che phủ sụn nâng mũi, kết hợp thêm các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác nếu cần sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tất cả đều được thực hiện nội soi nên hoàn toàn không để lộ dấu vết thẩm mỹ ra ngoài, không để lại sẹo sau tiến hành.
  [IMG]
  Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc
  Đây cũng là một vấn đề chúng tôi muốn nhắc đến khi tìm hiểu nâng mũi có để lại di chứng gì không. Khi chúng ta bị đứt tay, ít nhiều sẽ thấy vùng đó bị đau và tấy, nâng mũi cũng như vậy và tình trạng sưng đau là điều hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ được kê thuốc kháng sinh, hướng dẫn chế độ chăm sóc giảm sưng nề, giảm thâm tím, khi đau bạn có thể dùng thuốc giảm đau.
  Tham khảo thêm nâng mũi không phẫu thuật
  NÂNG MŨI CHUẨN S LINE

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam