Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi có biến chứng gì không về tương lai

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 21 Tháng mười hai 2015.

 1. xuan1511 Member

  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Tôi là Ngọc Mai, 23 tuổi. Tôi có chiếc mũi thấp tẹt và hơi ngắn nữa nên muốn đi nâng mũi S line để có dáng mũi cao, tự nhiên. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi cấu trúc có biến chứng gì không? Sau khi nâng mũi S line bị sưng lâu không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.
  (Ngọc Mai, Bình Phước)
  Trả lời:
  Ngọc Mai thân mến!
  [IMG]

  Hình minh họa chiếc mũi đẹp

  Nâng mũi S line đang trở thành trào lưu phổ biến và được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi khác nhau ưa chuộng, bởi chỉ cần một lần chỉnh hình duy nhất những khuyết điểm như mũi ngắn, hếch, mũi thô to, vẹo vách ngăn, mũi thấp,….. sẽ được khắc phục hoàn toàn hoặc cải thiện đáng kể, đồng thời biến giấc mơ có chiếc mũi cao, thanh thoát theo dáng hình chữ S tự nhiên của nhiều chị em trở thành sự thật.
  Nâng mũi có biến chứng gì không và ảnh hưởng gì
  Khác với kỹ thuật cũ chỉ quan tâm đến làm cao mũi bằng chất liệu chính là sụn silicon thô cứng, vì thế sau 1 thời gian mũi sẽ xuất hiện một số biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng,....
  [IMG]
  Khi thực hiện nâng mũi S line, bác sĩ sẽ sử dụng 100% sụn tự thân gồm sụn vách ngăn và sụn tai để tạo hình, kéo dài đầu mũi đồng thời ngăn chặn mọi biến chứng hiệu quả. Trong đó, sụn vách ngăn đóng vai trò chính còn sụn vành tai chỉ có tác dụng đi kèm. Hơn nữa, sụn nhân tạo dùng để nâng cao mũi là sụn mềm chuyên biệt được thiết kế riêng cho bạn, có độ lướt nhẹ tự nhiên, do đó mũi sau khi nâng bền đẹp vĩnh viễn theo thời gian.
  Xem thêm: Nâng mũi có biến chứng gì không
Tags: mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam