Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi có bị phá tướng không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhseo, 10 Tháng năm 2016.

 1. anhseo New Member

  Làm đẹp phần mũi có bị phá tướng không thưa các trung tâm. Hiện tại khách hàng là một người kinh doanh thành đạt, công việc làm ăn rất thuận lợi. Nhưng vì yêu cầu làm đẹp phải luôn tiếp xúc với mọi người và đối tác, thế nhưng tôi thẩm mỹ nâng mũi cho đẹp và tự tin. Tôi sợ sau khi phẫu thuật công việc sẽ xấu đi. Hy vọng được sự tư vấn chân thành của Trung tâm. (Tường Vi, 33 tuổi, TP HCM).

  Trung tâm chào chi, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi làm đẹp đến công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Về muốn giải đáp nâng mũi có bị phá tướng không?.

  [IMG]

  Nâng mũi không phá tướng

  Nếu chiếu theo quan niệm vẻ đẹp của người Á Đông, các chị em đẹp là người có sống mũi cao, hài hòa, khuôn mặt thon gọn, da phải trắng. Thế nhưng, tất nhiên không ai may mắn vậy khi sinh ra, người nhan sắc có đầy đủ những tiêu chuẩn trên. Thực hiện thẩm mỹ là cách làm đơn giản nhất được nhiều phụ nữ lựa chọn. Và một trong điều quan trọng được nhiều phụ nữa quan tâm nhất khi làm đẹp thẩm mỹ là thực hiện nâng mũi. Việc bạn có khuôn mặt tròn, một chiếc mũi cao giúp tổng thể trông có đường nét và hài hòa hơn.

  Theo nhân tướng lại rằng, dù mắt, miệng đẹp chuẩn ra sao thì nếu bạn có một chiếc mũi to, tẹt, lệch thì cũng xem như là xấu, đen đủi, khó phất lên trong đường công làm giàu công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra, với một chiếc thon gọn, đẹp thì mọi việc sẽ nhanh lợi, suôn sẻ, cuộc sống tốt đẹp, giàu sang phú quý, viên mãi, hậu vận cũng tốt. Vì thế, khách hàng tìm đến nâng mũi luôn được có được cuộc sống hoàn hảo, phá đi tướng xấu do chiếc mũi xấu đưa đến. Thế nhưng, trường hợp này, nhất là những người làm ăn, họ thường khó hiểu không biết nâng mũi có bị phá tướng không vì làm đẹp sẽ mất tướng làm ăn, buôn bán.

  Hiện nay, chưa có nghiên cứu nào cả để nói răng rằng nâng mũi có bị xấu kinh doanh không nhưng có một điều đảm bảo là sau khi nâng mũi, khách hàng có chiếc mặt, gương mặt hài hòa và thon gọn. Từ đó giúp bạn hoàn toàn tự tin khi xuất trong với mọi người, dễ tạo được cảm tình với người đối diện. Công việc làm ăn cũng nhờ vậy mà tốt lên, gặt hái được nhiều hiệu quả. Việc thẩm mỹ cho bạn có khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên, đây là một trong những điều đưa tới tác quan trọng giúp cuộc sống gia đình bạn được viên mãn.


  Nguồn: phauthuatthammynangmuisline.blogspot.com
Tags: nang mui

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam